เกิดอะไรขึ้น!! “แม่วัย 33” โทรแจ้งตำรวจให้มาจับ “ลูกชาย 10 ขวบ” หลังพบว่าเขามีพฤติกรรมแบบนี้!? หนุ่มน้อยถึงกับหลั่งน้ำตา!!! - Jaisenook
Loading...

Latest

เกิดอะไรขึ้น!! “แม่วัย 33” โทรแจ้งตำรวจให้มาจับ “ลูกชาย 10 ขวบ” หลังพบว่าเขามีพฤติกรรมแบบนี้!? หนุ่มน้อยถึงกับหลั่งน้ำตา!!!

Loading...

คุณแม่ที่มี “ลูก” วัยกำลังโต คงจะประสบปัญหาคล้ายๆกันคือลูกดื้อ ด้วยความที่เป็นวัยเริ่มเรียนรู้และเติบโต พฤติกรรมบางอย่างจึงอาจทำให้คุณพ่อคุณแม่ปวดหัวได้ อย่างเช่นคุณแม่วัย 33 ปีนามว่า Chiquita Hill ชาวจอร์เจียรายนี้ ที่ต้องเจอกับปัญหาลูกชายวัย 10 ขวบดื้อจนคุณครูที่โรงเรียนรายงานพฤติกรรมให้ทราบอยู่บ่อยครั้ง  เธอจึงจัดการแจ้ง “ตำรวจ”มาจับลูกตัวเองซะเลย !!!


คุณแม่รายนี้เผยว่า ในตอนแรกลูกชายไม่เชื่อคำขู่ของแเธอ ก่อนจะมารู้ตัวตอนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นายที่เพิ่งออกจากเวรมาเคาะประตูบ้าน พร้อมที่จะพิทักษ์ความยุติธรรมให้ผู้เป็นแม่ พวกเขาเข้ามาใส่กุญแจมือ Sean แล้วเด็กดื้อก็สิ้นลายร้องห่มร้องไห้ด้วยความละอายใจ


“ฉันแค่อยากให้ลูกกลัว ไม่ได้ต้องการจะทำร้ายเขา ฉันอยากให้เขาเข้าใจว่าทุกการกระทำย่อมมีผลที่ตามมา แต่ฉันก็เข้าใจที่เขามีพฤติกรรมแบบนี้เพราะกำลังจะเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น และเขาจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงตอนเขาโตขึ้น แต่ฉันอยากให้เขาเลิกพฤติกรรมแบบนี้ก่อนที่จะโตขึ้น


การเลี้ยงดูลูกมันไม่ได้มีคู่มือให้เรารู้ว่าควรเลี้ยงลูกยังไง ฉันเลือกวิธีที่ดีที่สุดในการเลี้ยงลูกชาย และรู้ว่าต้องรับมือยังไงในการทำให้เขาโตขึ้นเป็นพลเมืองที่ดีของสังคม”  นาง Chiquita Hill กล่าว


ทั้งนี้รายงายระบุว่า หลังจากที่คุณแม่ใช้วิธีไม้แข็งดังกล่าว ลูกชายจอมดื้อของเธอก็มีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นด้วย


ที่มา : http://kwamsukz.com/1971/
Loading...