ทำบุญด่วน!!!! “ปู โลกเบี้ยว” เตือนคนเกิด 4 เดือนนี้ “ดวงแรง….ปัญหารุมเร้า” ( ควรระวังตัวให้มาก ) .. - Jaisenook
Loading...

Latest

ทำบุญด่วน!!!! “ปู โลกเบี้ยว” เตือนคนเกิด 4 เดือนนี้ “ดวงแรง….ปัญหารุมเร้า” ( ควรระวังตัวให้มาก ) ..

Loading...
ใกล้ช่วงส่งท้าบปีเก่าต้อนรับปีใหม่แล้ว เรื่องร้ายเรื่องดีจะเข้ามาหรือออกไป ก็ช่วงปีใหม่ของเรานี่แหละ ที่จะรับเอาสิ่งไหนเข้ามา วันนี้เอาเรื่องที่หมอดูมาเตือนคนที่เกิด 4 เดือนนี้ ให้รีบทำบุญด่วน ก่อนที่จะสาย…


คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์
ปี นี้ควรระวังอย่ากล้าหาญชาญชัยมากเกินไป จะเป็นภัยกับตัวเอง หรือกลายเป็นสร้างศัตรูโดยไม่ได้ตั้งใจ ปีนี้มีศัตรูคู่แข่งเยอะ ระวังความขัดแย้ง แบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัว มีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลเสียเงินเสียทองโดยไม่จำเป็น สถานการณ์ไม่ค่อยน่าไว้วางใจ ..
คนเกิดเดือนมีนาคม
สำหรับ ปีนี้ต้องขอเตือนว่า อย่าบ้าเลือดลุยเดี่ยว นอกจากจะเจอปัญหาหนักแล้วยังไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควรจะเป็นอีกด้วย ใช้สติให้มากๆ..
คนเกิดเดือนพฤษภาคม

ปี นี้มักมีเรื่องชุลมุนวุ่นวาย เพราะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา อย่าขี้เกียจ อย่าใจลอย อย่าวุ่นวายเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับงาน อย่าเหลวไหล และอย่าประมาท และอย่าไปหลงเชื่อคำแนะนำที่ไม่หวังดีของใคร ต้องพิจารณาไตร่ตรองให้ดีซะก่อน เดี๋ยวซวย หลีกเลี่ยงและปฏิเสธเรื่องการลงทุน หรือคนที่เพิ่งรู้จัก เพราะอาจเดือดร้อนโดยไม่รู้ตัว…
คนเกิดเดือนธันวาคม
เป็น ปีที่อย่าประมาทกับเรื่องเพียงเล็กน้อย แล้วก็อย่าจู้จี้จุกจิกจนเกินไป เดี๋ยวจะไม่มีใครทำงานด้วย และต้องระวังคำพูด ไม่ว่าจะเป็นการประชดประชัน หรือพูดเล่น ๆ ก็ตามเหอะ เพราะคำพูดเหล่านั้นอาจย้อนกลับมาทำร้ายตัวคุณเองได้ เอาง่ายๆให้คิดก่อนพูด..

ที่มา:http://robin458.blogspot.com/2016/12/4.html
Loading...