เห็นแล้วขนลุก!!! 5 ของขลังใน “นาคี” มีอยู่จริง เผย..สรรพคุณแล้วขนหัวลุก!! ทั้งดีและน่ากลัว ใช้พลาดอาจเจ็บเจียนตาย!! แต่ละอย่างหายากมาก.... - Jaisenook
Loading...

Latest

เห็นแล้วขนลุก!!! 5 ของขลังใน “นาคี” มีอยู่จริง เผย..สรรพคุณแล้วขนหัวลุก!! ทั้งดีและน่ากลัว ใช้พลาดอาจเจ็บเจียนตาย!! แต่ละอย่างหายากมาก....

Loading...

พลัง นาคี ฟีเว่อร์จริงๆ เพราะถึงแม้ละครจะจบไปแล้ว แต่กระแสการพูดถึงของแฟนๆยังมีมาให้ได้ยินไม่หยุด วันนี้เจ๊เลยจะขอนำสรรพคุณสุดน่ากลัวของ 5 ของคลังในเรื่องนาคีมาฝากทุกคนกัน!

แฟนละครเรื่อง นาคี คงไม่มีใครไม่รู้ว่าในเรื่อง จะมีของขลังแปลกๆ ออกมาแผลงฤทธิ์ให้เราได้กลัวอยู่บ่อยๆ ซึ่งบอกไว้ก่อนเลยว่าของขลังเหล่านั้น ทีมงานและผู้กำกับไม่ได้จินตนาการขึ้นมาใหม่นะจ๊ะ แต่เป็นของขลังที่มีอยู่แล้ว

แหวนพิรอด

แหวนพิรอด คนสมัยก่อนทำขึ้นมาเพื่อใช้ในการออกรบข้าศึก เพราะมีสรรพคุณทำให้ฟันแทงไม่เข้า ป้องกันตัวจากข้าศึก ใครสวมใส่แล้วจะอึดทึกอดทนมากขึ้น ป้องกันคุณผีและคุณคน ป้องกันคุณไสยศาสตร์ต่างๆ


เครื่องรางพญาครุฑ

ว่ากันว่าพญาครุฑ มีพลังอำนาจเทียบเท่าพระผู้เป็นเจ้า ช่วยล้างอาถรรพ์และคุณไสย์ ภูติผีปีศาจกลัวไม่กล้าเข้าใกล้ และป้องกันสัตว์ร้าย เขี้ยวงา งูเงี้ยวเขี้ยวขอ อสรพิษไม่กล้ากล้ำกรายเข้าใกล้ เพราะเกรงตบะบารมีขององค์พญาครุฑ


ว่านพญาลิ้นงู

ว่านพญาลิ้นงู เป็นสมุนไพรพื้นบ้าน ช่วยถอนพิษสัตว์กัดต่อย ใครมีไว้อสรพิษ สัตว์ร้ายไม่กล้าเข้าใกล้


เหล็กไหล

เหล็กไหล มีฤทธิ์ในการปกป้องตนเองให้พ้นจากภัยในทุกรูปแบบ มีรังสีหรือพลังปราณที่ทรงอำนาจในการป้องกันตัว และสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวให้พ้นจากภัยอันตรายอันเกิดจากอาวุธปืนหรือของมีคม เป็นสสารที่มีชีวิตเป็นอมตะและหายากยิ่ง ต้องมีพิธีกรรมมากมายกว่าจะได้มา


ว่านดอกทอง (ว่านรากราคะ) ใช้ในทางเสน่ห์มหานิยม เสน่ห์เจ้าชู้ คนสมัยก่อนมักนำมาหุงกับน้ำมันจันทน์หรือนำมาบดรวมกับสีผึ้งทาปาก แล้วนำมาทาตัว เมื่อหนุ่มสาวคนไหนเข้าใกล้และต่อคารมด้วย มักจะใจอ่อนคล้อยตาม หรือถ้าใครรับประทานว่านดอกทองเข้าไป จะทำให้เกิดความรู้สึกทางเพศรุนแรงมาก หรือเพียงแค่ปลูกไว้แล้วได้กลิ่นของดอกโชยมา ก็ชวนให้หลงใหลมัวเมาในกามโลกีย์ได้แล้ว จึงมีความเชื่อต้องเด็ดดอกทิ้ง


มีคลิป


ที่มา : http://social.upyim.com/62140/
Loading...