แตกตื่นทั้งโซเชียล!! คุณตาวัย 65 ยืนจ้องมองตู้เพชร แต่ดันมีคนแอบถ่ายไปโพสต์เหยียดหยาม พอรู้ว่าคุณตาเป็นใคร? ถึงกับรีบส่งของให้ทันที..!! - Jaisenook
Loading...

Latest

แตกตื่นทั้งโซเชียล!! คุณตาวัย 65 ยืนจ้องมองตู้เพชร แต่ดันมีคนแอบถ่ายไปโพสต์เหยียดหยาม พอรู้ว่าคุณตาเป็นใคร? ถึงกับรีบส่งของให้ทันที..!!

Loading...

กำลังเป็นเรื่องราวที่คนในโลกออนไลน์ต่างพากันแชร์ต่อๆกันอย่างรวดเร็ว ล่าสุด(6ธ.ค59)เว็บไซต์เมโทร มีการเผยแพร่เรื่องราวของคุณตาวัย 65 ผู้หนึ่ง ซึ่งทำหน้าที่เป็นพนักงานทำความสะอาด แล้วมีคนแอบถ่ายรูปขณะที่คุณตากำลังยืนจ้องตู้โชว์ขายเครื่องเพชรที่หรูหรามาก และนำไปโพสต์ลงโซเชียลพร้อมกับข้อความที่ดูถูกเหยียดหยามว่า “เขากำลังมองมันเหมือนตอนที่มองถังขยะสินะ”


มันทำให้โพสต์นั้นมีคนไม่พอใจอย่างมาก และทำให้ชาวเน็ตที่เห็นโกรธแค้นแทน จึงแชร์ข้อความต่อๆกันไป ภายในข้ามคืนเกือบแสนครั้ง จากนั้นชาวเน็ตได้เสาะหาตัวคุณตาเพื่อจะส่งข้าวของไปให้ จึงทราบว่า คุณตานัสเซอร์ อัล อิสลาม อับดุล คาริม เป็นชายชราชาวบังคลาเทศ ที่จากบ้านเกิดเมืองนอนมาทำงานเป็นคนทำความสะอาดอยู่ในประเทศซาอุดิอาระเบีย ในวันนั้นเขาแค่เดินผ่านร้านเครื่องประดับและหยุดดูเฉย ๆ เขาไม่ได้รับรู้เลยว่าถูกแอบถ่ายและเอาไปดูถูกเหยียดหยามในโลกโซเชียล

จากนั้นก็มีคนส่งของมาให้คุณตาเยอะมากทั้งข้าวสารอาหารแห้ง ไอโฟน แม้กระทั่งสร้อยคอทองคำ ทำให้คุณถึงกับตกใจมาก และขอบคุณมากๆที่ส่งของพวกนั้นมาให้ผม  และหวังว่าในอนาคตข้างหน้า จะมีคนดีๆอยู่บนโลกใบนี้อีก
ที่มา : http://kwamsukz.com/1999/
Loading...