สงสารจับใจ !! ด่วนเผยอาการล่าสุดของ "แอน อังคณา" เข้าขั้นวิกฤตต้อง "เจาะช่องท้อง "ตรวจอีก รอลุ้นผล !!! - Jaisenook
Loading...

Latest

สงสารจับใจ !! ด่วนเผยอาการล่าสุดของ "แอน อังคณา" เข้าขั้นวิกฤตต้อง "เจาะช่องท้อง "ตรวจอีก รอลุ้นผล !!!

Loading...

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า อดีตเซ็กซี่สตาร์ " แอน-อังคณา ทิมดี " มีอาการป่วยจนเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลทหารผ่านศึก ซึ่ง “เฮเลน”ปวรา ศิริสาร เข้าเยี่ยมและโพสต์ภาพแอนเข้าโรงพยาบาลในไอจีส่วนตัวไว้ก่อนหน้านี้ ระบุว่า "พี่แอนเข้าโรงพยาบาลทหารผ่านศึก เมื่อวันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา เพราะเดินไม่ได้นั้น"


(เฮเลนเข้าแอน อังคณา)

แต่ล่าสุดทาง "ข่าวสด" ได้รับการเปิดเผยถึงอาการป่วยของ "แอน อังคณา" โดย " เฮเลน" ปวรา เปิดเผยว่า " วันนี้ยังไม่ได้ไปเยี่ยมพี่แอน แต่ว่าได้คุยโทรศัพท์กัน ช่วงเช้าคุณหมอเข้ามาตรวจ บอกว่าอาการค่อนข้างน่าเป็นห่วงมาก และมีการเจาะช่องท้องอีกรอบ เพื่อเอาเนื้อเยื้อไปตรวจ แต่ไม่ทราบว่าเจาะตอนไหน  เจาะเสร็จก็ต้องเอาไปตรวจในห้องแล็บ ใช้เวลานานแค่ไหน ซึ่งตนภาวนาว่าอยากให้เป็นโรคร้าย แต่คุณหมอยังไม่บอกว่าเป็นโรคอะไรต้องรอจากผลตรวจก่อน ตอนนี้ทั้งพี่แอนและทุกคนรอลุ้นผลการตรวจอยู่ แต่ถ้าเป็นอะไรตนเชื่อว่าพี่แอนจะเป็นคนออกมาบอกกับทุกคนเอง"ส่วนอาการตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง  "เฮเลน" กล่าวว่า  "เท่าที่คุยดูพี่แอนดีขึ้น พูดได้นานขึ้น เพราะว่าก่อนหน้านี้พี่แอนพูดแล้วเหนื่อย เดินได้บ้าง จากก่อนหน้านี้วันที่เจอกันวันแรก คนจะบอกว่าพี่แอนเป็นลมในร้านอาหารเป็นเรื่องเข้าใจผิด จริงๆวันนั้นพี่แอนก็เดินไม่ได้ เดินได้นิดเดียวก็ล้ม เราเลยช่วยกันพยุงพี่แอนและพาเข้าโรงพยาบาลวันนั้นเลย ตอนที่เห็นพี่แอนครั้งแรกตกใจมาก เพราะเหมือนคนไม่มีเลือด ตอนที่พาไปพี่แอนไปโรงพยาบาล คุณหมอให้เลือดทั้งหมด 4 ถุง และน้ำเกลืออีก 2 ถุง และที่ตนโพสต์รูปพี่แอน ครั้งนั้นเรามีเหตุผล และก่อนที่จะโพสต์รูปตนได้บอกพี่แอนแล้วด้วย "
 "สภาพจิตใจตอนนี้พี่แอนเป็นคนที่กำลังใจดี พี่แอนรับรู้ทุกอย่าง เพียงแค่ร่างกายพี่แอนอ่อนแอร่างกายแกไม่สู้เท่านั้น ตอนนี้รอแค่ผลตรวจจากแพทย์เท่านั้น ถ้าทราบผลอย่างไรพี่แอนคงออกมาบอกด้วยตัวเอง "

ที่มา : http://www.tsood.com/contents/aq/154886/
Loading...