เมื่อดาราไฮโซอย่าง “มิน พีชญา” ต้องกิน “ก๋วยเตี๋ยว ข้างถนน” แต่อยู่ มีลุงจนๆสภาพมอมแมมเดินตรงมาร้านที่เธอนั่ง แล้วทำแบบนี้... - Jaisenook
Loading...

Latest

เมื่อดาราไฮโซอย่าง “มิน พีชญา” ต้องกิน “ก๋วยเตี๋ยว ข้างถนน” แต่อยู่ มีลุงจนๆสภาพมอมแมมเดินตรงมาร้านที่เธอนั่ง แล้วทำแบบนี้...

Loading...

ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่มีดีกรีเป็นร่ำรวยไม่ธรรมดา สำหรับสาว “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” แต่ก็ใช่ว่าดาราสาวลุคคุณหนูอย่างเธอ จะเดินดินกินอาหารข้างทางไม่เป็น แถมการได้ทานอาหารข้างทางครั้งล่าสุดนี้ ยังทำให้เธอได้เจอเรื่องประทับใจที่คงจดจำไปนาน โดยเธอได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในร้านก๋วยเตี๋ยว ที่ทำเธอประทับใจหนักมากผ่านอินสตาแกรมมาว่า…
“วันนี้มีเรื่องน่าประทับใจ.. มินมีโอกาสได้แวะกินก๋วยเตี๋ยวข้างทางร้านหนึ่งเนื่องจากรถติดจนแสบกระเพาะต้องขอลงหาอะไรรองท้อง หน้าเซเว่นบังเอิญมีร้านก๋วยเตี๋ยวอยู่เลยจอดทาน ปรากฏว่าระหว่างทานอย่างหิวโหยนั้น เห็นคุณลุงผู้ชายคนหนึ่งเดินมาขอซื้อก๋วยเตี๋ยวเนื้อตัวมอมแมมสายตาดูมีความกังวล ในมือกำแบงค์20บาท แต่ราคาก๋วยเตี๋ยวนั้น30บาท คนขายรีบทำก๋วยเตี๋ยวไม่รีรอ แล้วยื่นถุงให้ทำสัญลักษณ์มือว่าไม่ต้องจ่าย นาทีนั้นมินเชื่อว่าถ้าใครได้เห็นเหตุการณ์แบบมินคงอดไม่ได้ที่จะขอช่วยเหลือ


ในขณะที่มินกำลังอึ้งอยู่นั้น ชายคนนั้นก็เดินออกไปตามสะพานลอยเรื่อยๆเหม่อๆ มินจึงอดไม่ได้ที่จะหันไปถามคนขายว่ามินขอจ่ายส่วนนั้นให้เค้าได้มั้ยค้า พี่คนขายยิ้มอ่อนอย่างใจดีแล้วบอกว่าไม่เป็นไร เค้ามาประจำ แล้วมินก็ถามแล้วพี่ก็ให้ประจำหรอ ดีจัง … มินประทับใจมาก ไม่รู้จะตอบแทนอย่างไร ชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวพี่ก็ไม่มี บอกไม่รู้จะตั้งว่าอะไร อยู่หน้าเซเว่นถ.รัชดาภิเษก14 สี่แยกเดอะมอลท่าพระ เจ้าของร้านชื่อพี่นก ใครอยากอุดหนุนไปเลยนะฮะ #คนดีเมืองสยาม #ขอให้ขายดีๆก้าวหน้าๆนะค้าบบบ #หน้าไม่แต่งอย่าว่ากันเพิ่งทำเลสิก #งดแต่งหน้าจ้า”

ทีมา   http://www.dramajung.com/เมื่อดาราไฮโซอย่าง-มิน/
Loading...