สุดเศร้า!! อุทธาหรณ์ของลูกแม่…ให้เด็กซ้อนหน้า ด้วยความไร้เดียงสา ซุกซน ลุกยืนกะทันหัน แม่มองไม่เห็น ลงเอยด้วยน้ำตาและชีวิต(รายละเอียด) .. - Jaisenook
Loading...

Latest

สุดเศร้า!! อุทธาหรณ์ของลูกแม่…ให้เด็กซ้อนหน้า ด้วยความไร้เดียงสา ซุกซน ลุกยืนกะทันหัน แม่มองไม่เห็น ลงเอยด้วยน้ำตาและชีวิต(รายละเอียด) ..

Loading...

สุดเศร้า!! อุทธาหรณ์ของลูกแม่…ให้เด็กซ้อนหน้า ด้วยความไร้เดียงสา ซุกซน ลุกยืนกะทันหัน แม่มองไม่เห็น ลงเอยด้วยน้ำตาและชีวิต(รายละเอียด)
วันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟสบุคชื่อ จตุรงค์ บุญยัง ได้โพสแชร์เรื่องราวของ แม่และลูกสาวคู่หนึ่ง ที่ผู้เป็นแม่ให้เด็กนั่งซ้อนด้านหน้ามอเตอร์ไซค์ บริเวณ BTS บางหว้า ขณะขับชิดขอบทางด้านซ้ายมาปกติ ลูกสาววัย 2 ขวบกว่าได้ผุดยกตัวขึ้น ทำให้ไปบังการมองเห็นของแม่ สุดท้ายไม่เห็นรถบรรทุกน้ำแข็งที่จอดส่งของอยู่ข้างทาง จึงชนเข้าอย่างจัง จนตัวรถมุดลงไปใต้กระบะด้านหลัง เป็นเหตุให้สองแม่ลูกคอหัก เสียชีวิตคาที่ทั้งคู่ ถือว่าเป็นอุทาหรณ์ได้อย่างดี สำหรับผู้ปกครองที่ชอบให้บุตรหลาน นั่งซ้อนด้านหน้า ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยครับ


สลด…แม่ขับจักรยานยนต์ให้ลูกสาว2ขวบนั่งหน้าขณะบุตรสาวยกตัวขึ้นบังหน้าแม่เกิดมองไม่เห็นรถบรรทุก6ล้อจอดส่งน้ำแข็งริมถนนพุ่งชนท้ายมุดใต้ท้องคอหักตายทั้งคู่ เสียชีวิต 2 ราย BTS บางหว้า มุ่งหน้า เพชรเกษม สน.ภาษีเจริญ เพิ่มเติม.แพทย์ ศิริราช ว10
ที่มา:http://www.siamlottery.com/view-13303.html

Loading...