สุดสลด !! “รถตู้ห้องเย็น” เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง ก่อนกู้ภัยฯโร่ตรวจในรถ เจอภาพสุดสะเทือนใจเกินรับไหว แทบกลั้นน้ำตาไม่อยู่ !! (มีภาพ) - Jaisenook

Latest

สุดสลด !! “รถตู้ห้องเย็น” เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง ก่อนกู้ภัยฯโร่ตรวจในรถ เจอภาพสุดสะเทือนใจเกินรับไหว แทบกลั้นน้ำตาไม่อยู่ !! (มีภาพ)

Loading...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 พ.ต.ท.สถาพล จันทร์นานนท์ พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจทางหลวงที่ 9 กองกำกับการ 8 ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนต้นไม้ข้างทางมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ที่บริเวณถนนกาจญาภิเษก มอเตอร์เวย์ หลักกิโลเมตรที่ 61 ขาออกมุ่งหน้าบางนา เขตอุดมสุข กรุงเทพ หลังรับแจ้งพร้อมด้วยเจ้าหน้ามูลนิธิร่วมกตัญญู และ กู้ภัยทางด่วน เดินทางเข้าตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะตู้ทึบห้องเย็น ยีห้ออีซุซู สีขาว ทะเบียน 1 ฒภ 1096 กทม. ชนกับต้นไม้ข้างทางจนหักและพุ่งชนรั้วเหล็กราวกั้นขอบทางด่วน สภาพด้านหน้ารถพับยับเยิน และเกิดเพลิงไหม้ด้านหน้าได้รับความเสียหายเล็กน้อย เจ้าหน้าใช้น้ำยาเคมีช่วยกันดับเอาไว้ได้ จากการตรวจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 รายและเด็กหญิงอายุประมาณ 2 ขวบ ซึ่งนั่งมาทางด้านเบาะโดยสารด้านหน้า ส่วนผู้ขับขี่เป็นชายได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ช่วยนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลใกล้เคียง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่าในระหว่างที่ขับขี่มาคนขับน่าจะเกิดหลับใน จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งลงข้างทางชนเข้ากับต้นไม้อย่างแรงจนล้มลงมาทั้งต้นก่อนที่จะพุ่งไปชนรั้วเหล็กกันขอบทางของถนนอมเตอร์เวย์ จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
R.I.P. ผู้เสียชีวิต
ขอขอบคุณข้อมูลจากsiamdrama.com
Loading...