👉 อำมหิต เกินคน..!!! ฆ่าโหด "สาววุฒิศักดิ์ วัย 19 " หมกคอนโดฯ-เพื่อน เปิดผ้านวมดู เข่าทรุด น้ำตานอง ต่ำช้า เกินรับไหว..!!! - Jaisenook

Latest

👉 อำมหิต เกินคน..!!! ฆ่าโหด "สาววุฒิศักดิ์ วัย 19 " หมกคอนโดฯ-เพื่อน เปิดผ้านวมดู เข่าทรุด น้ำตานอง ต่ำช้า เกินรับไหว..!!!

Loading...

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 25 ก.ย.60 ร.ต.ท.อภิชัย ไชยสุภาพ รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุหญิงสาวถูกฆาตกรรมที่คอนโดบางใหญ่เจริญนำโชค เลขที่ 119-122 หมู่ที่4 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.วสันต์ บุญเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ โมรานนท์ ผกก.สส.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.ท.ภัทรพล วัจนสุนทร รอง ผกก.ปป.สภ.บางบัวทอง พร้อมประสานประแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นคอนโด 8 ชั้น พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาวหน้าตาดีอยู่ภายในห้องพักเลขที่c231 ชั้นที่2 สภาพศพนอนหงาย ถูกแทงด้วยของมีคมที่สีข้างด้านซ้าย ใบหน้า แผ่นหลัง และขาทั้งสอง รวมทั้งหมดกว่า 20 แผล ท่อนบนสวมชุดทำงานโดยมีผ้านวมผืนใหญ่ปิดคลุม ท่อนล่างสวมกางเกงในเพียงตัว ภายในห้องข้าวของถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือน.ส.ประภาพร วรวงศ์ อายุ 19 ปี บ้านเลขที่ 198หมู่ที่2 ต.กุดหมากไฟ อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี อาชีพพนักงานสถานเสริมความงามวุฒิศักดิ์คลีนิคสาขาเซ็นทรัลเวสเกตบางใหญ่ แพทย์ระบุเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง

จากการสอบถาม น.ส.สุมาริน สนกลัด อายุ 26 ปี เพื่อนร่วมงานและเป็นผู้พบศพคนแรก เล่าว่า ตนพักอยู่ชั้นเดียวกับผู้ตายและทำงานที่เดียวกัน ปกติเวลาประมาณ 09.00 น.ตนพร้อมผู้ตายและเพื่อนอีก2คนจะไปทำงานที่เดียว วันนี้ตนและเพื่อนเห็นว่าผู้ตายแต่งตัวนานผิดปกติ จึงได้ไปเคาะประตูเรียกที่ห้อง ปรากฎว่าไม่มีเสียงตอบรับจึงใช้กุญแจสำรองที่มีอยู่เปิดเข้าไปดูจึงพบว่าน้องได้เสียชีวิตแล้ว อีกทั้งข้าวของภายในห้องยังถูกรื้อค้นกระจัดกระจายอีก น.ส.สุมาริน ยังกล่าวต่ออีกว่า ผู้ตายพักอาศัยอยู่ที่คอนโดดังกล่าวประมาณ 1 ปีแล้ว โดยอาศัยอยู่เพียงคนเดียว ซึ่งปกติถ้าไม่ใช่คนที่พักอยู่ที่คอนโดจะไม่สามารถเข้าได้ เพราะประตูทางเข้าใช้ระบบสแกนลายนิ้วมือ ตนเจอกับผู้ตายครั้งสุดท้ายหลังจากเลิกงานเมื่อวานนี้เวลาประมาณ 20.30 น.หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันจนกระทั่งมาพบเจอเป็นศพถูกฆ่าเสียชีวิตอยู่ในห้องแล้ว


ทางด้าน พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.ภ.1 กล่าวว่า ตอนนี้ยังไม่ทราบตัวคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุว่าเป็นใคร เบื้องต้นได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสแล้ว ส่วนประเด็นในการสังหารครั้งนี้ยังไม่สามารถระบุได้ ต้องรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานชันสูตรให้แน่ชัดก่อน อย่างไรก็ตามคาดว่าน่าจะได้ตัวคนร้ายในเร็วๆนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในอาคารว่ามีใครเข้าออกบ้างและจะทำการสอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้องทั้งหมด อย่างละเอียดอีกครั้งจากนั้นได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้กับเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตร ต่อไป


ภาพ / ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.นนทบุรี
Loading...