👉 เช็คด่วน..!! หมอลักษณ์ เผย 3 ราศี “ดวงเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่” ปี 61 นี้ จะเจอทั้งร้าย และดีผลพวงจากกรรมเก่า !!?!! - Jaisenook

Latest

👉 เช็คด่วน..!! หมอลักษณ์ เผย 3 ราศี “ดวงเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่” ปี 61 นี้ จะเจอทั้งร้าย และดีผลพวงจากกรรมเก่า !!?!!

Loading...

สำหรับใครที่มีความชื่นชอบในเรื่องการดูดวง วันนี้มีคำทำนายทายทักมาฝาก เรียกได้ว่าใกล้จะผ่านพ้นไปแล้วอีกปี หลายคนเรือนชะตามีการเปลี่ยนแปลง ยิ่งช่วง ปี 2561 นี้ หมอลักษณ์ เรขานิเทศ โหรฟันธงชื่อดัง เผยดวงชะตาปี 2561 ปีแห่งความผันผวน มี 3 ลัคนาราศี ที่จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ซึ่งจะมีราศีไหนบ้างเช็คได้เลยค่ะ

 ลัคนา ราศีเมษ

ดวงชะตาปี ๒๕๖๑ ปีแห่งความผันผวน เปลี่ยนแปลง เป็นปีหัวเลี้ยวหัวต่อ ยึดมั่นในคุณความดี ใช้วิริยะอุตสาหะและความตั้งใจทุ่มเท อย่างสุดชีวิต

1.ผลบุญที่สร้างมาทั้งหมดจะแสดงผล และเกิดขึ้นมาตั้งแต่ วันที่ 6 กันยายน ปี2560 (ถ้าได้สร้างบุญมาตลอดสม่ำเสมอ ผลบุญจะส่งผล หนุนนำ ยกเว้น สร้างบุญมาน้อย กว่า สร้างบาป ผลบุญคงไม่มีกระแสมากพอ ที่จะทำให้ชีวิตได้รับผลอะไร นั่นคือ เวลาที่พิสูจน์บุญบาปที่ชาวราศีเมษ ย่อมรู้แก่ใจตนเองดี)

2.ชีวิตของการต่อสู้ ย่อมมีชัยชนะและการพ่ายแพ้ อย่าเผลอ อย่าหลง อย่าขาดสติ ทุกๆอย่างทุกๆเรื่อง ของชาวราศีเมษ ไม่มี ได้มาอย่างง่ายๆ ชีวิตต้องสู้

 ลัคนา ราศีมีน

ปีพุทธศักราช ๒๕๖๑ ปีแห่งการเปลี่ยนแปลง ครั้งยิ่งใหญ่ การเปลี่ยนแปลงบนบุญบาป ชีวิต กำลังอยู่ท่ามกลาง ดี/ร้าย ชั่ว/ดี การเปลี่ยนแปลงชีวิต ต้อง”ตัดสินใจ บนรากฐาน บุญ / บาป และทุกๆเรื่องราวในชีวิต คือบทเรียน”
หนทางแรก มีสิทธิ์หลง ตัดสินใจผิด คิดผิด จมใน อารมณ์ รัก โลภ โกรธ หลง และชดใช้กรรมเก่า ที่เคยสร้างเคยทำมาแต่อดีต
หนทางที่สอง ชีวิต เปลี่ยนแปลง บนบุญที่สร้าง และการมีสติรู้เท่าทัน รู้ทั่ว ยอมรับ และ เข้าใจ พร้อมทั้ง สร้างชีวิตใหม่ ในเรื่องใหม่ๆ ทุกๆด้าน ด้วย ศรัทธา ในสิ่งในเรื่องที่ดีงาม

 ลัคนา ราศีกรกฏ

ชีวิตดุจล่องในนาวา กับวิถีดวงชะตาในปี ๒๕๖๑ ราหูจรทับดวงชะตาราศี หมอดูทายร้ายมากกว่าดี ตัวผมนั้นคิดไปอีกทาง ด้วยวัยผ่านชีวิต ผ่านเรื่องราว และมีประสบการณ์ ทั้งร้ายทั้งดี
อันดับแรก ที่ต้องมีคือ สติ และ บุญ นับเป็นเรื่องสำคัญที่จะทำให้ชีวิตผ่านพ้นมรสุม และเหตุเภทภัยในทุกๆประการ
ประการที่สอง ชีวิตเหมือนต้องเลือกที่จะเดินทางในชีวิต เปลี่ยนชีวิตจากเดิมๆ ทั้งที่จะอยากหรือไม่อยากเปลี่ยน แต่ต้องโดนกระเเสบังคับให้เปลี่ยน ดังนั้น ควบคุมสติ ควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดี อย่าตกเป็นทาสของ อารมณ์ “รัก โลภ โกรธ หลง” จงมีความนิ่งและระลึกนึกในสิ่งดีงาม บุญกุศล (ถ้าไม่มีหรือมีน้อยก็รีบสร้างมันซะ) เพราะจะเป็นเสมือนหางเสือเรือ หรือใบพาย ที่กำหนดทิศทางชีวิตของคุณ
ภารกิจหลักคือการงาน ที่พร้อมน้อมรับกับการเปลี่ยนแปลง และต้องเรียนรู้ สรรพสิ่งที่จะนำมาใช้ ในโลกยุคปัจจุบัน และต้องรอบคอบรัดกุม อย่าไว้วางใจใคร คิดแผนสำรองไว้เสมอ เราต้องไม่จนมุม ในการก้าวเดิน อย่ากลัวหนทางข้างหน้า เราไม่ได้เดินไปคนเดียว และก่อนหน้าเรา มีคนมากมาย กล้าที่จะก้าวเดินไปด้วยสติ ความตั้งใจ ความอดทน และต่อสู้บุกเบิก จนสำเร็จมาแล้วมากมาย จะไปสนใจ คนอ่อนเเอ ที่พ่ายแพ้ทำไม จงเรียนรู้ หนทางสู่ความสุขสำเร็จ ในชีวิต

อย่างไรก็ตาม การดูดวงเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เราก็ต้องหมั่นทำบุญสร้างกุศล ต้องขยัน และตั้งใจในการทำงาน หากรอพึ่งดวงชะตาราศีอย่างเดียวนะจ๊ะ
Loading...