👉 แม่ผวาหนัก ! เมื่อได้เห็นหน้าลูกน้อยเพิ่งคลอด ชาวบ้านต่างเรียก “มนุษย์ต่างดาว” (คลิป) - Jaisenook

Latest

👉 แม่ผวาหนัก ! เมื่อได้เห็นหน้าลูกน้อยเพิ่งคลอด ชาวบ้านต่างเรียก “มนุษย์ต่างดาว” (คลิป)

Loading...

แม่แทบช็อก ! ทันทีที่คลอดลูกน้อยออกมา มีใบหน้าแปลกประหลาดไม่มีหู จมูก และมีดวงตาที่ปูดโปนยื่นออกมาจากเบ้าตา เป็นที่น่าสงสารเวทนาอย่างมาก เพราะเป็นความผิดปกติที่รุนแรง ชาวบ้านในหมู่บ้านต่างเรียกเด็กว่า “มนุษย์ต่างดาว”


เด็กทารกแรกเกิดเพศชายที่ยังไม่ถูกตั้งชื่อ ได้เกิดขึ้นมาจากพ่อแม่และของเขา คาริสมาและอาร์ชาด ที่บ้านของพวกเขาในอลิการห์ รัฐอุตตรประเทศ ประเทศอินเดีย โดยเด็กน้อยที่น่าสงสารได้เกิดมาพร้อมกับใบหน้าที่มีความผิดปกติรุนแรง


โดยแม่ของเขาคาริสมาเล่าว่า ในวันที่เธอคลอดนั้นเธอได้ไปทำงานดึกในตอนกลางคืน และเวลาตี 4 ลูกน้อยของเธอก็คลอดออกมาตามธรรมชาติ และทันทีที่เธอได้เห็นน่าลูกก็รู้สึกตกใจเป็นอย่างมากและแทบไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่ตาเห็น


เธอไม่เคยเห็นเด็กแบบนี้มาก่อน ตาของเขาปูดโปนออกมามีดวงตาสีแดงและมีขนาดใหญ่ในขณะที่เด็กมองมาที่เธอ นอกจากนี้เด็กน้อยยังมีจมูกที่แบนลงไป และไม่มีหู และตั้งแต่เธอได้ให้กำเนิดลูกชาวบ้านก็ต่างแห่มาดูความแปลกประหลาด


อาร์ชาดผู้เป็นพ่อกล่าวว่าที่ลูกชายของเขาเกิดมาพร้อมกับความผิดปกตินี้เป็นประสงค์ของพระเจ้า แต่เขาก็มองโลกในแง่ดีกว่าเขาสามารถช่วยเลี้ยงดูให้ลูกน้อยให้มีชีวิตที่ดีได้ตราบเท่าที่เขาทำได้ และจะดูแลลูกน้อยตราบเท่าที่เขายังมีชีวิตอยู่


พระเจ้าได้มอบเด็กน้อยนี้มาให้แก่เขา เขาจะไม่ทิ้งลูกเด็ดขาด โดยเด็กทารกมีน้ำหนัก 2.2 กิโลกรัม มีแขนขาที่แข็งแรงแพทย์บอกว่าเขาหายใจได้ดีและเชื่อว่าเขาจะอยู่รอดได้ พ่อและแม่เด็กหวังว่าหวังว่าลูกจะมีชีวิตที่ยืนยาวและมีสุขภาพดี


คลิป


ขอขอบคุณที่มา metro
Loading...