👉 เตือนแรง..!!! “หมอปลา มือปราบสัมพเวสี”แนะ วิธีกรวดน้ำที่ถูกต้องควรทำแบบนี้ก่อน ไม่งั้นจะส่งผลร้าย แทนที่จะได้บุญ..!!! - Jaisenook
Loading...

Latest

👉 เตือนแรง..!!! “หมอปลา มือปราบสัมพเวสี”แนะ วิธีกรวดน้ำที่ถูกต้องควรทำแบบนี้ก่อน ไม่งั้นจะส่งผลร้าย แทนที่จะได้บุญ..!!!

Loading...

ถือเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับ “มือปราบสัมพเวสี” ที่โด่งดังในเรื่องการปราบภูตผี ปีศาจ สัมพเวสี ทั่วทุกสารทิศ “หมอปลา มือปราบสัมพเวสี” พร้อมแนะวิธีการกรวดน้ำที่ถูกต้อง ให้กับคนที่ใช้วิธีผิดๆในการกรวดน้ำ เพราะคนไทยเชื่อว่าเป็นการอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลไปให้แก่ญาติและมิตรสหายที่ล่วงลับไป การกรวดน้ำ คนส่วนใหญ่ นิยมทำกันโดยการ เตรียมน้ำสะอาดใส่ภาชนะ จะเป็นคณฑี แก้วน้ำ ขวดน้ำ หรือขัน อย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ และหาภาชนะสำหรับรองน้ำกรวดไว้ให้พร้อม พอพระเริ่มอนุโมทนาขึ้นบทว่า “ยถา วาริวหา” โดยเริ่มจากการรินน้ำลงในภาชนะรอง โดยตั้งใจนึกอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลตามแบบกรวดน้ำทั่วไป เมื่อพระว่าจบและขึ้นบทว่า สัพพีติโย….พร้อมกัน ผู้กรวดน้ำพึงหยุดกรวดน้ำแล้วประนมมือรับพร เสร็จแล้วจึงนำน้ำที่กรวดนั้นไปเทลงบนดินที่สะอาด หรือที่โคนต้นไม้ก็ได้


ส่วนวิธีการกรวดน้ำของ “หมอปลา มือปราบสัมพเวสี”


แนะนำวิธีกรวดน้ำที่ถูกต้อง อันดับแรกควรกรวดให้ตัวเองก่อน แต่พระ หรือคนเฒ่าคนแก่มักจะสอนให้กรวดน้ำอุทิศให้คนตาย หรือเจ้ากรรมนายเวร เรื่องนี้ “หมอปลา” อธิบายเรื่องนี้ว่า เจ้ากรรมนายเวร คือคนเลว คนชั่ว คนที่จ้องเล่นงานเรา เมื่อกรวดน้ำให้เขา เขาก็จะมีพลังที่จะทำร้ายเราได้
เพราะมนุษย์ทุกคน มี 2 สิ่ง ที่ตามติดคือ เทวดาประจำตัว และเจ้ากรรมนายเวร เมื่อกรวดน้ำอุทิศบุญให้เจ้ากรรมนายเวรก่อน เขาจะมีกำลัง ในการกำจัดเทวดาที่คุ้มครองเรา เพื่อจะได้ทำร้ายเราง่ายขึ้น ดังนั้นควรอุทิศให้ตัวเองก่อน จากนั้น ค่อยอุทิศให้ปู่ ย่า ตายาย ญาติ หรือคนที่เรารัก ที่ต้องให้ตัวเองก่อน เพราะถ้าเราทำบุญ เราจะมีกำแพงบุญกั้น ไม่ให้เจ้ากรรมนายเวรมาทำร้ายได้ที่มา : รายการมือปราบสัมพเวสี , CoolClipThailand

Loading...