#เพื่อนถึงกับงง..!!?? "หนุ่ม" อารมณ์ดี ร้องเพลงไลฟ์สดเฟซบุ๊กอยู่ดีๆ เปิดมุ้งดูอีกที กลายเป็นศพนอนข้างกระจกเงา..!!! - Jaisenook

Latest

#เพื่อนถึงกับงง..!!?? "หนุ่ม" อารมณ์ดี ร้องเพลงไลฟ์สดเฟซบุ๊กอยู่ดีๆ เปิดมุ้งดูอีกที กลายเป็นศพนอนข้างกระจกเงา..!!!

Loading...

ที่ จ.สุพรรณบุรี วันที่ 24 ก.ย. 2560 พ.ต.ท.วิเชียร ทะน้อม สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุพรรณบุรี จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีคนเสียชีวิตที่ที่บ้านเช่า เลขที่ 199 หมู่ 3 ต.ทับตีเหล็ก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน แพทย์เวร รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช และสมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวง ทีเกิดเหตุเป็นบ้านปูนสองชั้น ที่บริเวณห้องโถงชั้นล่าง พบศพนายวีรศักดิ์ สมบูรณ์ อายุ 31 ปีอยู่บ้านเลขที่ 5 หมู่ 3 ต.เมืองคง อ.คง จ.นครราชสีมา นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในมุ้งสภาพนุงกางเกงลายแดงดำขาสั้น สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา ที่ข้างศพมีพัดลมและกระจกเงา วางอยู่ ตรวจสอบไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายและรองรอยการต่อสู้แต่อย่างใดคาดเสียชีวิตมาแล้วกว่า 6 ชม.

จากการสอบถามนายรพิพล บำรุงรัตน์ อายุ 27 ปีเล่าว่าตนและผู้ตายทำงานเป็นช่างทาสีภายใน ได้มาเช่าอยู่บ้านหลังดังกล่าวไว้พัก ก่อนเกิดเหตุหลังเลิกงานเมื่อช่วงเย็นวันที่ 23 ก.ย. ได้ชวนกันตั้งวงดื่มสุราอยู่ภายในบ้าน รวม 3 คนหลังจากเมาได้ที่ต่างพากันร้องเพลงถ่ายคลิป วีดีโอ  ไลท์สดอัพเฟสบุ๊กอย่างสนุกสนาน กระทั่งดึกจึงแยกกันเข้าไปนอน ส่วนผู้ตายนอนทีหลังโดยใช้พื้นที่บริเวณดังกล่าวกางมุ้งนอน กระทั่งบ่ายวันนี้ตนเห็นผู้ตายนอนนานผิดปกติจึงตะโกนเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบจึงเปิดมุ้งเข้าไปดูพบว่าผู้ตายนอนแน่นิ่งไม่หายใจ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ จากการตรวจสอบเบื้องต้นแพทย์เวรที่มาร่วมชันสูตร ไม่สามารถระบุสาเหตุการการเสียชีวิตได้เนื่องจากผู้ตายเป็นคนแข็งแรง และร่าเริงไม่มีประวัติในการเข้ารับการรักษาทำให้ไม่สามารถลงความเห็นได้จึงส่งศพไปตรวจพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ที่สถาบันนิติเวชฯต่อไป  
ภาพ / ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.สุพรรณบุรี

Loading...