#หนุ่มใหญ่โมโห! คว้าเสียมตีหน้าสาวรุ่นน้องจนหัก ก่อนใช้ด้านเสียบปักคาไหปลาร้าดับ..!!! - Jaisenook
Loading...

Latest

#หนุ่มใหญ่โมโห! คว้าเสียมตีหน้าสาวรุ่นน้องจนหัก ก่อนใช้ด้านเสียบปักคาไหปลาร้าดับ..!!!

Loading...

วันที่ 31 ต.ค. พ.ต.ท.รัตนพล ธูปแก้ว สวญ.สภ.บ้านหันห้วยทราย จ.นครราชสีมา รับแจ้งมีเหตุมีคนถูกทำร้ายร่างกายเสียชีวิต ที่บ้านหนองช่องแมว หมู่ 2 ต.หันห้วยทราย อ.ประทาย จ.นครราชสีมา จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมา และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 3

ที่เกิดเหตุอยู่กลางทุ่งนา ตั้งอยู่ห่างจากตัวหมู่บ้านประมาณ 3 กิโลเมตร พบศพนางสุจิตรา คำสาวงค์ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 174 หมู่ 9 ต.หันห้วยทราย อ.ประทาย จ.นครราชสีมา นอนเสียชีวิตอยู่ข้างเสารั้วลวดหนาม สภาพใบหน้าถูกตีด้วยของแข็งเป็นบาดแผลฉกรรจ์ และมีท่อนไม้เสียบคาที่ช่วงบนไหปลาร้าด้านขวา ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุพบโทรศัพท์มือถือ และด้ามเสียมหักคาดเป็นอาวุธใช้ประกอบเหตุตกหล่นอยู่ข้างๆ ศพ จึงรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้องและพยานแวดล้อมระบุตรงกันคาดว่าคนร้ายคือนายสท้าน พานนท์ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83 หมู่ 2 ต.หันห้วยทราย อ.ประทาย จ.นครราชสีมา คู่กรณีที่มีปัญหาพิพาทกับนางสุจิตรา หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไปแล้ว จากนั้น พ.ต.ท.รัตนพล จึงให้ญาติประสานพาตัวมาพบตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ

จากนั้นญาติจึงได้พาตัวนายสท้าน มาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมให้การรับสารภาพโดยอ้างว่าเป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าวจริง เนื่องจากมีข้อพิพาทเกี่ยวกับปัญหาที่ดินทับซ้อน ซึ่งเป็นแปลงนาอยู่ติดกัน ต่างฝ่ายระบุถูกแย่งการครอบครองที่ดิน แม้มูลค่าไม่มากนัก แต่ผูกใจเจ็บแค้นแบบฝังลึก มีปากเสียงด่าทอ ถึงขั้นนางสุจิตรา แจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษทั้งทำให้เสียทรัพย์และดูหมิ่นซึ่งหน้า

โดยเมื่อช่วงเช้าวัวของนายสท้าน ที่เลี้ยงไว้ได้เดินไปเล็มกินหญ้าและข้าวในแปลงนา นางสุจิตรา จึงเกิดความไม่พอใจ รีบนำโทรศัพท์มาบันทึกภาพ ซึ่ง นายสท้าน อ้างว่าในขณะรีบไล่วัวไม่ให้เดินเข้าไปในที่ดินคู่กรณี กลับถูกด่าทอด้วยถ้อยคำรุนแรง จึงเกิดบันดาลโทสะ ใช้ด้ามเสียมตีที่ใบหน้าหลายครั้งจนหักแล้วนำมาแทงที่ไหปลาร้าก่อนจะหลบหนี ก่อนเข้ามอบตัวดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาฆ่าตนตายโดยเจตนา ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณที่มา ไทยรัฐ ภาพจากข่าวสด
Loading...