#แม่แท้ๆออกมาเผย ลูกชายวัย 13 ทำอย่างไรบ้างกับสาววัย 12 ในป่าละเมาะ อิชั้นทนไม่ไหว นี่คือความจริงที่เกิด ฟังแล้วสะเทือน - Jaisenook
Loading...

Latest

#แม่แท้ๆออกมาเผย ลูกชายวัย 13 ทำอย่างไรบ้างกับสาววัย 12 ในป่าละเมาะ อิชั้นทนไม่ไหว นี่คือความจริงที่เกิด ฟังแล้วสะเทือน

Loading...

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา เกิดเรื่องราวไม่คาดฝันและสลดใจเกิดขึ้น เมื่อพ่อแม่ครอบครัวหนึ่ง ได้พาลูกสาวตัวเองวัย 12 ปีเข้าแจ้งความ เนื่องจากถูกกลุ่มวัยรุ่นอายุ 17  ปี ดักพาเข้าไปในป่าอ้อย จากนั้นก็ทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่นั้น


ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวชายก่อเหตุได้แล้ว สลดใจอย่างมากเมื่อทราบอาบอายุผู้ก่อเหตุเพียง 13 ปีเท่านั้นเอง โดยผู้เสียหายและผู้ก่อเหตุอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน ชาวบ้านรับไม่ได้เลย อายุน้อยๆยังมีอารมณ์ได้

ด้านแม่ของหนุ่มน้อยหัวเกรียนวัย 13 ปี ได้ออกมาเผยความจริงว่า ลูกชายตนนัั้นก่อเหตุก็จริง วันที่ก่อเหตุนั้นได้ขับมอเตอร์ไซค์ไปหาเพื่อนที่บ้าน แต่ว่าเจอเพื่อนนั้นกำลังนอนกกกับแฟนสาว ลูกชายตนเห็ยเลยเกิดอารมณ์ และได้ขี่มอเตอร์ไซค์กลับบ้าน ช่วงที่กำลังกลับมาเจอผู้เสียหายเด็กหญิงวัย 12 ปี พอดี ลูกชายตนจึงบอกให้ขี่มอเตอร์ไซค์ตามมา พอถึงป่าละเมาะ จึงได้ขอมีออะไรกับผูเเสียหาย แต่ลูกชายตนไม่ได้สอดใส่ เนื่องจากทำไม่เป็น จึงใช้เพียงนิ้วทำให้เท่านั้น และเสร้จเองครั้งนอก 1 ครั้งเท่านั้น เพียงแค่เสียดสีไปมา ไม่ได้สอดใส่แต่อย่างใด ลูกชายตนไม่ได้ข่มขืน ตนทนไม่ได้ที่มีคนมาว่าลูกชายตนนั้นข่มขืนหยิงสาวLoading...