«เศรษฐีจีน !! ทุ่มเงินซื้อตัว อดีตนางเอกหนังเจแปน “โรร่า ทาคิซาว่า” กว่า 281 ล้าน ให้มาเป็นเลขาส่วนตัว? 15 ปี ..!! - Jaisenook

Latest

«เศรษฐีจีน !! ทุ่มเงินซื้อตัว อดีตนางเอกหนังเจแปน “โรร่า ทาคิซาว่า” กว่า 281 ล้าน ให้มาเป็นเลขาส่วนตัว? 15 ปี ..!!

Loading...

เว็บไซค์ต่างประเทศ เซี่ยงไฮ์อิท ได้มีการรายงานข่าวทางสื่อจีน และเผยแพร่ภาพงานจัดเลี้ยงอันยิ่งใหญ่ ณ.โรงแรมแห่งหนึ่ง ในกรุงปักกิ่ง ซึ่งปรากฏให้เห็นถึงภาพของหญิงสาวสวย ที่เป็นอดีตดาราหนังผู้ใหญ่ในญี่ปุ่น “โรร่า ทาคิซาว่า” นักแสดงหนังผู้ใหญ่ที่โด่งดัง จนได้รับฉายาว่า “มิยาบิ 2” มาปรากฏตัวและโปรยยิ้มอยู่บนรถคันหรู และข้าง ๆ เธอนั้นก็มีภาพของผู้ชายซึ่งถูกระบุว่าเป็นมหาเศรษฐีชาวจีน ที่ทุ่มเงินกว่า 965 ล้านเยน หรือประมาณ 281 ล้านบาทไทย เพื่อที่จะขอซื้อตัวเธอมาเป็นเลขาส่วนตัว เป็นระยะเวลากว่า 15 ปี !!


ซึ่งข่าวดังกล่าวสร้างความฮือฮาให้กับสังคมออนไลน์ในจีน และญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก เพราะไม่น่าเชื่อว่า เศรษฐีหนุ่มคนนี้ จะบ้าคลั่งขนาดจ้างดาราหนังผู้ใหญ่ ในญี่ปุ่น มาให้ทำงานด้วย และไม่ใช่แค่นั้น ในสัญญายังระบุถึงความสัมพันธ์อันลึกซึ้งนอกเหนือจาก การเป็นเลขาส่วนตัว ซึ่งไม่ได้ถูกเปิดเผยว่า เป็นเรื่องอะไร


โรร่า ทาคิซาว่า นั้นเป็นอดีตนางเอกหนังผู้ใหญ่ของญี่ปุ่น วัย 25 ปี ที่โด่งดังในญี่ปุ่น จนได้ฉายาว่า “มิยาบิ 2” ซึ่งเธอได้ถูกคาดเอาไว้ว่า จะมาแทนที่รุ่นพี่อย่าง มิยาบิ ที่ได้ประกาศอำลาวงการหนังผู้ใหญ่ไปแล้ว แต่สุดท้ายแล้วทางด้านของ โรร่า เอง ก็ได้ตัดสินใจ ออกจากวงการหนังในญี่ปุ่นไปก่อนวัยอันควรเช่นกัน ซึ่งมาเซ็นสัญญาอยู่ในวงการบันเทิงของจีน ซะก่อน


แต่จากแหล่งข่าวล่าสุด ระบุว่า สัญญาดังกล่าว ที่บอกว่าต้องอยู่ถึง 15 ปีนั้น และมีค่าตัวสูงถึง 965 ล้านเยน อาจดูเหมือนจะเป็นแค่ข่าวโคมลอย เพราะทางด้านของ ผู้จัดการของ โรร่า ได้มีการออกมาบอกว่า จริง ๆ แล้วเป็นเรื่องที่เกินไปซักหน่อย แท้ที่จริง โรร่านั้น ได้เข้าไปทำงานร่วมกับ มหาเศรษฐี ชาวจีนคนดังกล่าวจริง ซึ่งมีการจ้างเป็นครั้ง ๆ ไป ไม่ได้ถึงกับว่า 15 ปีอย่างที่กล่าว โดยค่าตัวของเธอนั้นจะอยู่ที่ 100,000 เยน ต่อ 1 ชั่วโมง หรือราว ๆ 29,000 บาทไทย และอีกเรทราคาหนึ่งคือ 120,000 เยน ต่อ 1 ชั่วโมงครึ่ง หรือประมาณ 34,000 บาทไทย นั่นเอง


แต่เรื่องราวดังกล่าว ก็ไม่ได้มีการออกมาเปิดเผยจากปากของ โรร่า เองแต่อย่างใด เพราะหลายครั้งสื่อจีน ก็มักจะได้เห็น โรร่า ไปปรากฏตัวอยู่ข้างกายของ มหาเศรษฐี ชาวจีนคนนี้อยู่บ่อย ๆ

เรียบเรียง โชว์ข่าว
ขอบคุณที่มา :showkhao
Loading...