ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น..!! 3 มือสังหารโหด หนีกบดาน ก่อนโพสต์เฟซบุ๊ค เช็คอิน โพสต์ภาพชื่นมื่น..!! - Jaisenook
Loading...

Latest

ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น..!! 3 มือสังหารโหด หนีกบดาน ก่อนโพสต์เฟซบุ๊ค เช็คอิน โพสต์ภาพชื่นมื่น..!!

Loading...

เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.3 บก.ป.ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.สุรินทร์ ร่วมกันจับกุม 3 ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฆ่า นายไสว แกนสัง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 419 ม.10 ต.ควนขนุน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง หลังนั่งรถตู้กลับจากร่วมงานแต่ง หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบทราบมาว่าผู้ต้องหาทั้งหมดได้เดินทางด้วยรถตู้ หมายเลขทะเบียน 30-0275 พัทลุง มาร่วมงานแต่งงานที่บ้านหนองขี้เห็น อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี


ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางเข้าตรวจสอบ พบว่ากลุ่มผู้ต้องหาทั้งหมดได้เดินทางออกนอกพื้นที่ไปแล้ว โดยใช้ถนนหมายเลข 24 สีคิ้ว-เดชอุดม

ต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. พ.ต.ท.นิวัต ไชยรักษ์ รอง ผกก.สส.สภ.ป่าบอน และเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.3 บก.ป. ร่วมกับชุดสืบสวน จังหวัดสุรินทร์ พบรถตู้ต้องสงสัยหมายเลขทะเบียน 30-0275 พัทลุง จึงได้แสดงตัวและขอตรวจสอบ พบผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย นั่งอยู่ภายในรถ จึงได้ทำการจับกุมผู้ต้องหาทั้งหมด พร้อมแจ้งข้อหา “ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน,ร่วมกันมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและร่วมกันพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตฯและไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วนฯ ซึ่งกลุ่มผู้ต้องหาทั้งหมดยังให้การปฏิเสธขอบคุณที่มา จาก : กองปราบปราม
Loading...