» เผย 4 ราศี ที่มีเกณฑ์ “คนรักจะนอกใจ” หนีไปมีคนอื่น - Jaisenook
Loading...

Latest

» เผย 4 ราศี ที่มีเกณฑ์ “คนรักจะนอกใจ” หนีไปมีคนอื่น

Loading...

สวัสดีจ้า เพื่อนๆที่น่ารักทุกคน วันนี้หมูน้อยอัพยิ้มจะพาเพื่อนๆทุกคนมาส่องเรื่องของโชคชะตาราศี สำหรับวันนี้หมูน้อยอัพยิ้มจะมาพูดถึงเรื่อง 4 ราศีที่ในช่วงนี้ ความรักของคุณจะไม่สมหวังเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือมีเกณฑ์ที่คนรักของคุณจะนอกใจ ไปมีคนอื่น อุ้ย..ตายแล้วจะเป็นราศีไหนกันนะเนี่ยที่จะโชคร้ายขนาดนั้น พูดมาแบบนี้แล้วทุกคนคงอยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะคะว่าจะเป็นราศีของตัวเองหรือเปล่า เอาเป็นว่า เราไปดูพร้อมๆกันตอนนี้เลยนะคะ สำหรับ4ราศีที่มีเกณฑ์คนรักจะนอกใจหนีไปมีคนอื่น มาดูเลยจ้า
จะเป็นราศีไหนบ้างนะ


ชมคลิป เผย 4 ราศี ที่มีเกณฑ์ “คนรักจะนอกใจ” หนีไปมีคนอื่น


มาดูกันเลยจ้า


4 ราศีที่หัวใจของคุณกำลังมีเกณฑ์จะแตกสลาย


คนรักจะนอกใจ แอบไปมีคนอื่น


ระวังจะต้องได้อยู่คนเดียว


เพราะเรื่องความรักมันไม่เข้าใครออกใคร


1.ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่(21 ม.ค. – 19 ก.พ.) ช่วงแรกความรักของราศีนี้อาจจะดู หวาน คนโสดจะมีคนมาสารภาพรัก คนเก่าๆที่เลิกราไปก็หวนกลับมาขอคืนดี กลางเดือนจะเจอรักร้อนแรงรวดเร็ว แต่มักเกิดจากความหลงใหล การคบกันระยะยาวเป็นไปได้ยาก หากมีคนรักแล้ว กำลังเจอมรสุม อาจมี “มือที่สาม” เข้ามาแทรก ถ่านไฟเก่าลุกโชน ต้องพยายามหาเวลาให้กัน ทำกิจกรรมใหม่ๆ เที่ยวต่างจังหวัด


2.ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ (23 พ.ย. -21 ธ.ค.) ช่วงนี้ให้ระวังไว้เลย แฟนคุณที่ว่าดี จะมีวีรกรรมเลว ชนิดที่สร้างความเจ็บช้ำใจให้คุณไปจนวันตาย ช่วงนี้มีเกณฑ์จะถูกแฟนนอกใจ แอบไปมีกิ๊กมีน้อย ที่ผ่านมาคุณอาจจะเชื่อใจแฟนมากเกินไป ไม่ระแคะระคาย เพราะแฟนคุณเองก็แยบยล ไม่มีพิรุธให้เห็น จนคุณเองตายใจ ไม่คาดคิดว่าแฟนจะแอบนอกใจ ที่ไหนได้ พอมารู้ความจริง เขาสองคนก็แอบอยู่กินกันนานแล้ว


3.ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ (24 ส.ค. – 23 ก.ย.) ความขี้หึง ขี้น้อยใจ ทำให้ความรักเริ่มมีปัญหา แล้วพาลให้เริ่มเผลอใจไปกับกิ๊กใหม่ และปลายเดือนความรักมีโอกาสก่อตัวจากความใกล้ชิด


4.ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ (24 ก.ย. – 23 ต.ค.) หนักสุดถึงขั้นมีลูกด้วยกัน ชนิดที่คุณเองก็ งง และอึ้งไปพักใหญ่ กว่าจะตั้งสติได้ แฟนคุณก็เลือกที่จะไปอยู่กับแฟนใหม่ ทิ้งความเจ็บช้ำไว้ให้คุณต้องจมอยู่กับความทุกข์เพียงลำพัง ระวังให้ดี มีเวลาควรตรวจเช็ดความเคลื่อนไหวของแฟนคุณบ้าง อย่าละเลย เอาใจใส่ และตั้งสติให้ดี หากต้องเผชิญกับเหตุการณ์แบบนี้

นี่ล่ะค่ะ4 ราศีที่หมูน้อยอัพยิ้มพูดมา นั้นก็ได้แก่..1.ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่(21 ม.ค. – 19 ก.พ.) 2.ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ (24 ส.ค. – 23 ก.ย.) 3.ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ (23 พ.ย. -21 ธ.ค.)  4.ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ (24 ก.ย. – 23 ต.ค.)ที่มีเกณฑ์ว่า คนรักของคุณจะนอกใจหนีไปมีคนอื่น ยังไงก็ฟังหูไว้หูนะคะ ถ้าคนรักของเราเขาดีอยู่แล้วก็อย่าไปจับผิดเขานะยังไงก็ขอให้ทุกราศีโชคดีเรื่องความรักนะคะ
Loading...