เจ้าของฟาร์มฆ่าแม่หมูที่เลี้ยงมา 8 ปี จู่ๆก็มี สิ่งประหลาด หล่นออกมาจากท้องมัน พอผ่าออกดู แทบไม่อยากจะเชื่อ เกิดขึ้นได้ยากมาก..!! - Jaisenook
Loading...

Latest

เจ้าของฟาร์มฆ่าแม่หมูที่เลี้ยงมา 8 ปี จู่ๆก็มี สิ่งประหลาด หล่นออกมาจากท้องมัน พอผ่าออกดู แทบไม่อยากจะเชื่อ เกิดขึ้นได้ยากมาก..!!

Loading...

แหล่งข่าวรายงานว่า ฟาร์มสัตว์แห่งหนึ่งในจีนได้ทำการฆ่าแม่หมูที่เลี้ยงไว้ 8 ปี ซึ่งเจ้าของฟาร์มได้บอกว่าโดยปกติก็ทำการฆ่าแม่หมูแบบนี้ทุกปีอยู่แล้ว แต่ไม่เคยเห็นสิ่งประหลาดแบบนี้มาก่อน..


หลังจากทำการฆ่าแม่หมู จู่ ๆ ก็มี “สิ่งประหลาด” ตกลงมาจากท้อง เจ้าลูกประหลาดดังกล่าวมีลักษณะเป็นลูกกลม ๆ มีขนาดใหญ่ หน้าตาคล้ายกับลูกชิ้น ภายนอกมีสีขาว ภายในมีสีแดง เพราะความที่ไม่เคยมีใครเห็นเจ้าสิ่งนี้มาก่อน ทุกคนต่างพากันสงสัยลือกันไปต่างต่างนานา

เจ้าของฟาร์มหมูบอกว่าเลี้ยงหมูมาเป็นเวลานาน ทำการฆ่าหมูอยู่เป็นประจำทุกปีอยู่แล้ว แต่ไม่เคยเจอของแปลก ๆ แบบนี้มาก่อน คนที่เห็นต่างวิเคราะห์กันไปต่างต่างนานา เพื่อนของเจ้าของฟาร์มบ้างก็บอกว่าหรือว่ามันจะเป็น “ของนำโชค” หรือเปล่า..?


เจ้าของฟาร์มตัดสินใจเก็บมันไว้ เวลาผ่านไปจากวัตถุประหลาดกลม ๆ สีขาวก็เริ่มเปลี่ยนสีเป็นสีเข้มขึ้น อีกทั้งยังส่งกลิ่นเหม็นแปลก ๆ ออกมา เจ้าของฟาร์มลองใช้มีดกีดดูข้างในปรากฏว่ามีเหมือนก้อนเลือดสีแดง ๆ อยู่ภายใน

และความจริงแล้วเจ้าลูกกลม ๆ คล้ายลูกชิ้นที่พบนั้นคือ “ลูกหมูที่ตายในครรภ์เพราะแม่หมูตั้งครรภ์นอกมดลูก” นั้นเอง และน้ำสีแดงที่พบจริง ๆ แล้วก็คือน้ำคร่ำ มีความเป็นไปได้มันจะเสียชีวิตมานานแล้ว อย่างไรก็ตามการที่หมูตั้งครรภ์นอกมดลูกนั้นเป็นมีโอกาสเกิดขึ้นได้ยาก


ขอบคุณที่มา : siamnews.com
Loading...