👉 8 ทริคถ่ายรูปอัพโปรไฟล์ ที่ทำให้ผู้ชาย “อยากเข้ามาจีบจนตัวสั่น” - Jaisenook

Latest

👉 8 ทริคถ่ายรูปอัพโปรไฟล์ ที่ทำให้ผู้ชาย “อยากเข้ามาจีบจนตัวสั่น”

Loading...

น่าจะไม่ยอมรับกันมิได้ว่าเรื่องภาพลักษณ์บนโซเชียลนับว่าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับในการแสดงตัวตนของวัยรุ่นคนจำนวนไม่น้อยในยุคนี้ แล้วก็สิ่งหนึ่งที่จำเป็นมากเลยก็คือภาพถ่ายของพวกเรานั่นเอง วันนี้ก็เลยมีทริคดีๆมาบอกต่อแรง.. กับไอเดียการถ่ายภาพอัพโปร์ไฟล์ ที่ทำให้ชายหนุ่มๆพึงพอใจรวมทั้งต้องการเข้ามาจีบจนถึงสั่นเทิ้ม ว่าและอย่ารอคอยช้าตามไปอ่านทริคที่ว่าแล้วลงมือถ่ายภาพกันเลย

 1. อุปกรณ์ต้องพร้อม

เรื่องอุปกรณ์ก็เป็นอีกอย่างที่สำคัญนะจ๊ะสาวๆ เพราะถ้าหากว่าเราใช้กล้องที่ไม่ค่อยความชัด มันก็อาจจะทำให้รูปที่เราถ่ายออกมาดูแย่ไปเลยล่ะ


2. เปิดเผยความเป็นตัวของตัวเอง

การที่เราสื่อสารจากภาพว่าไลฟ์สไตล์ของเราเนยังไง มันก็ช่วยให้คัดกรองผู้ชายที่จะเข้ามาจีบได้ในระดับนึงนะ เพราะคนเราสมัยนี้มักจะมองหาคนที่มีความชอบหรือวิธีการใช้ชีวิตคล้ายๆ กันจ้า


3. เลือกมุมที่เราสวยสุด

เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องมีมุมสวยของตัวเอง อย่างเช่น เอียงหน้า 45 องศา หรือการเลือกทรงผมก็มีส่วนนะ

4. คีพลุคตามเทรนด์

ผู้หญิงกับแฟชั่นหรือของอินเทรนด์มันเป็นของคู่กันเนอะว่ามั้ย ฉะนั้นเราควรมีลูกเล่นอะไรให้ดูทันสมัยแปลกใหม่บ้าง อย่างเช่นการเลือกเสื้อผ้า เพราะจะได้ไม่ดูเป็นคนล่าหลังเกินไป


5. ฉากหลังอย่าดรอป

นอกจากมุมสวยต้องมา และการเลือกเสื้อผ้าเพื่อคีพลุคตามเทรนด์แล้ว อีกสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ก็คือฉากหลัง เพราะหากเราเลือกฉากหลังที่ทำให้เราดรอปลงก็ถือว่าการถ่ายรูปครั้งนี้พลาดอย่างแรงเลย


6. อย่าใช้รูปที่ถ่ายกับเพื่อนหลายคนมาตั้งเป็นโปรไฟล์

เวลาสาวๆ ต้องการจะอัพรูปโปรไฟล์ของตัวเองเนี่ย ก็ขอให้มันเป็นรูปของเราคนเดียวจริงๆ นะ เพราะหากมีเพื่อนเข้ามาร่วมเฟรมด้วยแล้วล่ะก็ คุณจะถูกดึงความสนใจไปทันที ฉะนั้น.. ถ้าอยากเกิดโปรถ่ายรูปคนเดียวนะจ๊ะ


7. อย่าตั้งแคปชั่นในแง่ลบ

ก็เพราะมันสามารถสะท้อนความคิดของคุณได้ไงล่ะ หากไปตั้งอะไรที่ดูเป็นแง่ลบมันก็จะทำให้คุณกลายเป็นคนไม่สดใส อยู่ด้วยแล้วหม่นใจอะไรทำนองนั้น

8. อย่าใช้แอพแต่งรูปจนแปลกกว่าตัวจริง

กฎเหล็กอีกอย่างของการถ่านรูปอัพโปรไฟล์ คือห้ามใช้แอพแต่งภาพจนไม่เหลือเค้าโครงของตัวจริงเลย เพราะหากหนุ่มๆ ที่เขาตั้งความหวังไว้กับรูปถ่ายของเราสูงเกินไป และพอได้มาเจอกับตัวจริง เขาก็จะผิดหวังเอานะ


ขอบคุณข้อมูลจาก : chakeaw

Loading...