เปิดบ้าน “ตูน บอดี้สแลม” ติดริมทะเลน่าอยู่มาก.. - Jaisenook
Loading...

Latest

เปิดบ้าน “ตูน บอดี้สแลม” ติดริมทะเลน่าอยู่มาก..

Loading...

เชื่อว่าหลายคนคงไม่เคยเห็นบ้านของนักร้องหนุ่มชื่อดังอย่าง “ตูน บอดี้สแลม” หรืออาทิวราห์ คงมาลัย ที่ตอนนี้เขากำลังวิ่งการกุศลเพื่อหาเงินช่วยเหลือโรงพยาบาล 11 แห่ง โดยวิ่งจากใต้สุดไปถึงเหนือสุดที่จังหวัดเชียงราย ตอนนี้เขากำลังวิ่งอยู่ในช่วงของจังหวัดทางภาคใต้ ซึ่งสร้างเหตุการณ์และเรื่องราวดีๆ มากมายระหว่างการวิ่งตั้งแต่เริ่มออกสตาร์ท น้องตะมุตะมิเลยไม่พลาดที่จะพาลูกเพจชาวอัพยิ้มทุกคนมาดูบ้านของเขาที่อยู่อ.บางสะพาน ติดทะเล วิวดีสุดๆ เอาเป็นว่าเราไปดูภาพบรรยาที่น่าอยู่นั้นพร้อมประวัติของหนุ่มตูนพร้อมๆกันเลยดีกว่านะคะ


บ้านน่าอยู่


ประวัติ ตูน บอดี้สแลม

อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน ที่หลายคนรู้จักในนามของ ตูน บอดี้สแลม ศิลปินนักร้องชื่อดัง โดยปัจจุบัน (2559) อาทิวราห์ อายุ 37 ปี เกิดวันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2522 เป็นชาวจังหวัดสุพรรณบุรี มีศักดิ์เป็นหลานของแอ๊ด คาราบาว หรือนายยืนยง โอภากุล และเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ ตั๊ก บงกช ดารานักแสดงชื่อดัง โดยก่อนหน้าจะมีชื่อเสียงกับวง บอดี้สแลม ตูน เคยเป็นนักร้องนำ วงละอ่อน มาก่อน


ติดทะเล


น่าไปเที่ยวสุดๆ


การศึกษา

สำหรับประวัติการศึกษา อาทิวราห์ คงมาลัย สำเร็จการศึกษาระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนสุพรรณภูมิ จังหวัดสุพรรณบุรี สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อนที่จะเข้าทำงานกับสายการบินกัมพูชาแอร์ไลน์ ในตำแหน่ง พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ประมาณ 2 ปี


ตอนกลางคืน


ด้านดนตรี

ในปี 2539 ตูน อาทิวราห์ ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดดนตรี เวทีฮอตเวฟมิวสิคอวอร์ดครั้งที่ 1 และเซ็นสัญญาค่ายเพลง มิวสิก บั๊กส์ และวางจำหน่ายอัลบั้มชุดที่ 1 ละอ่อน ในปี 2540 ในนามของวงละอ่อน โดยมีสมาชิก อาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน) ร้องนำ ,รัฐพล พรรณเชษฐ์ (เภา) กีตาร์ ,ธนดล ช้างเสวก (ปิ๊ด) เบส ,พงษ์สฤษฏิ์ อินทศิริ (น็อต) คีย์บอร์ด ,บัณฑิต มาโกมล (ป็อป) กีตาร์ และกฤษกร ภูมิรัตน์ (กฤษ) กลองน่าอยู่จังเลย


ตูนวิ่ง


สู้ๆ


หลังจากนั้น ในปี 2545 สมาชิกบางส่วนของวงละอ่อน แยกย้ายกันไปเรียนต่อ โดย ตูน ตัดสินใจสร้างวงขึ้นมาใหม่ คือวง บอดี้สแลม ในปัจจุบัน โดยมีสมาชิกวง ดังนี้ อาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน) ร้องนำ ,ธนดล ช้างเสวก (ปิ๊ด) ,เบส ธนชัย ตันตระกูล (ยอด) กีตาร์ ,สุชัฒติ จั่นอี๊ด (ชัช) กลอง ,โอม เปล่งขำ (โอม) คีย์บอร์ด นอกจากนี้ยังมี รัฐพล พรรณเชษฐ์ (เภา) อดีตมือกีตาร์นำ ก่อนแยกจากวงในปี 2548


ด้านกีฬา

ตูน บอดี้สแลม เคยเข้าร่วมการแข่งขันรายการเทเบิลเทนนิสชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2554 และ 2555 และในปี 2557 ตูน บอดี้สแลม ได้เข้าร่วมการแข่งขันเทเบิลเทนนิส ในนามจังหวัดสุพรรณบุรี ในกีฬาการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 นอกจากนี้ ยังได้รับเชิญให้เป็นทูตกีฬาเทเบิลเทนนิส จากสมาคมเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย

อีกทั้ง ตูน ยังเป็นแฟนบอลตัวยงของสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี ช้างศึกยุทธหัตถี และยังเป็นแฟนบอลของสโมสรท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดยตูนเคยได้รับเชิญจากสโมสรสเปอร์ส ให้เข้าเยี่ยมชมสนามและพบปะกับนักเตะของทีมไก่เดือยทองอีกด้วย

ล่าสุด ตูน อาทิวราห์ ได้รับเชิญจากโรงพยาบาลบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ให้มาร่วมวิ่งการกุศลเพื่อหาเงินสมทบทุนในการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลเพื่อที่จะนำไปใช้รักษาผู้ป่วยที่มีอยู่จำนวนมากในอำเภอบางสะพาน ในโครงการ ก้าวคนละก้าว 10 วัน 400 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ สู่บางสะพาน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2559 – 10 ธันวาคม 2559


เป็นไงกันบ้างค่ะสำหรับบ้านของหนุ่ม“ตูน บอดี้สแลม” ติดริมทะเลน่าอยู่มากเห็นเเล้วน้องตะมุตะมิอิจฉาอยากมีสักหลังเอาไว้ไปเที่ยวพักผ่อนจังเลยคร้าา

Loading...