น้อยคนจะได้รู้..!!! ทำความรู้จักสามี คุณพลอยไพลิน เจนเซ่น คุณ เดวิด วีลเลอร์ และพยานรักทั้งสองคน ซึ่งน่ารัก น่าชังมากๆ..(เปิดภาพ) - Jaisenook
Loading...

Latest

น้อยคนจะได้รู้..!!! ทำความรู้จักสามี คุณพลอยไพลิน เจนเซ่น คุณ เดวิด วีลเลอร์ และพยานรักทั้งสองคน ซึ่งน่ารัก น่าชังมากๆ..(เปิดภาพ)

Loading...

เชื่อว่าในงานพระราชพิธีฯ ที่ผ่านมา หลายคนคงจะได้เห็นภาพของ คุณพลอยไพลิน เจนเซน และ ครอบครัว คุณพลอยไพลิน เจนเซน เกิดเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2524 ที่เมืองแซนดีเอโก ประเทศสหรัฐอเมริกา เรียกสั้น ๆ ว่า คุณพลอย หรือ พะพอย เป็นพระธิดาคนโตในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี กับปีเตอร์ แลดด์ เจนเซน อดีตพระสวามีชาวอเมริกัน คุณพลอยไพลินมีน้องสองคน คือ คุณพุ่ม และคุณสิริกิติยา เจนเซนคุณพลอยไพลิน เป็นที่กล่าวถึงด้านการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายและเลือกที่จะใช้ชีวิตอย่างนักศึกษาเช่นสามัญชนทั่วไป โดยมิถือตัวว่าตนเป็นพระราชนัดดาของพระมหากษัตริย์ เธอจึงเป็นที่รู้จักในนามของ “พลอย เจนเซน” นักศึกษาลูกครึ่งไทย-อเมริกันเสียมากกว่า ในบันทึกของเพื่อนนักศึกษาคนหนึ่งได้กล่าวถึงเธอความว่า “เธอเคยมีประสบการณ์ทำงานทางด้านวาณิชธนกิจ [Investment Banking] กับบริษัทชั้นนำทางด้านนี้อย่างแมคคินซีย์แอนด์คอมพานี [McKinsey & Company] มาแล้ว (รวมถึงเป็นนักเปียโน และนักร้องเสียงโซปราโนอีกด้วย)

ในวันนี้ตามมา ทำความรู้จักสามีคุณพลอยไพลิน เจนเซ่น หนุ่มคนนี้มีชื่อว่า คุณเดวิด วีลเลอร์ โดย คุณพลอย ได้พบรักกับ คุณเดวิด วีลเลอร์ ที่ MIT Sloan School of Management สถาบันการศึกษาด้านธุรกิจชั้นนำระดับโลก ที่ คุณพลอย ไปศึกษาต่อ ป.โท โดยตอนนี้ คุณเดวิด วีลเลอร์ คือมืออาชีพในด้านการเงินและการลงทุนที่ Barclays Capital Inc. สถาบันการเงินที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยมีหน้าดูแลซื้อขายด้านหลักทรัพย์ และมีพยานรัก 2 คน คือ คุณแมกซ์ และ คุณลีโอ


ขอบคุณที่มา:siamnews.com

Loading...