#ทำเกินไปไหม..!!! หนุ่มพากิ๊กสาวสวย บุกตบเมียตัวเอง คาเตียงนอนผู้ป่วย พอรู้ที่มาที่ไป ชาวเน็ตจวกยับ เป็นใครก็รับไม่ได้..!!! - Jaisenook

Latest

#ทำเกินไปไหม..!!! หนุ่มพากิ๊กสาวสวย บุกตบเมียตัวเอง คาเตียงนอนผู้ป่วย พอรู้ที่มาที่ไป ชาวเน็ตจวกยับ เป็นใครก็รับไม่ได้..!!!

Loading...

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 เกิดกระแสดราม่าอย่างหนัก เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งได้ออกมาเผยเรื่องราวชีวิตของตัวเอง อยู่กินกับสามีมานานและมีลูกด้วยกันหนึ่งคน จนวันหนึ่งเกิดเหตุไม่คาดคิดเลย สามีของเธอนั้นพาเมียน้อยมาหาเรื่องเธอถึงเตียงนอนคนป่วย และตบหน้าเธอจนมีแผลด้วย ในโรงพยาบาลและที่เจ็บสุดๆคือ สามีขอเลิกรา แยกทางกันเพื่อจะไปอยู่กินกับเมียน้อย


โดยเธอได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า..

ขึ้นชื่อว่า #เมียน้อย
ต่อให้คุณแย่งเขามาได้ ..คุณก็ถูกตราหน้าว่าเมียน้อยอยู่ดี
คำว่า “เมียน้อย” ไม่มีใครอยากได้ยินคำนี้

แต่มันเกิดขึ้นกับครอบครัวเรา ผญคนนี้ได้เข้ามาในชีวิตครอบครัวเราสักพัก เรามีปัญหากับสามีบ่อยครั้งทะเลาะกันทุกวัน และมากขึ้นเรื่อยๆจนล่าสุด ลูกชายคนเล็กเข้ารพ. (เรามีลูกชายกับสามี 2คน) ลูกชายติดเชื้อไวรัส นอนรพ. เราเฝ้าลูกตั้งแต่คืนแรก โดยที่สามีมาเยี่ยมแปปๆแล้วก็ไป จนล่าสุดมาหาเราพร้อมกับเมียน้อย มาตบหน้า ย้ำ!!!! “ตบหน้าเราแรงมาก” จนเป็นรอยที่หน้า มาลุมด่าจนลูกชายที่นอนอยู่ร้องไห้


เธอยังโพสต์ต่ออีกว่า..เป็น ผญ. เหมือนกันก็น่าจะเห็นใจกันบ้าง แค่ลูกป่วยจิตใจก้อแย่อยู่แล้ว นี่เมียน้อยกับสามีที่อยู่กินกันมาเกือบ5ปี ยังมาทำแบบนี้อีกมันเป็นอะไรที่แย่มาก ไม่เคยคิดเลยว่าจะมาเจอเรื่องแบบนี้ เมียน้อยรู้มาตลอดว่าเรายังไม่เลิกกับสามี แต่ก็ยังแอบคบกับสามีเรา
เค้าแอบคบกันมาเกือบปีแล้วเราเคยจับได้ เค้าก็ปฏิเสธตลอด จนครั้งนี้ เค้าขอเราแยกทางกัน แล้วไปอยู่กับ ผู้หญิงคนนี้ เราก็โอเค ในเมื่อเค้าไม่รักแล้ว ก็ต้องปล่อย
ที่เราแค้นใจที่สุดคือ เมียน้อย มาตีเราที่ รพ. มันเกินไป จิตใจทำด้วยอะไร ไม่เห็นแก่เรา ก็น่าจะเห็นแก่ลูกบ้าง
เรื่องนี้ไม่ได้โทษฝ่ายใดฝ่ายนึง มันผิดทั้ง สามีเราและเมียน้อย

เมื่อเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นอย่างมาก ถึงความไม่เหมาะสมของผู้เป็นสามี และพฤติกรรมที่ไม่ดีของผู้ที่ขึ้นว่า คนมาทีหลังอย่างเมียน้อยนั่นเอง


ขอบคุณที่มา:siamvariety.com
Loading...