#เผยสาเหตุ ที่นักเรียนญี่ปุ่น “ใส่กระโปรงสั้น”.. - Jaisenook

Latest

#เผยสาเหตุ ที่นักเรียนญี่ปุ่น “ใส่กระโปรงสั้น”..

Loading...

สวัสดีชาวโซเชียลทุกท่าน มาพบกับเจ๊โบ(ราณ) แห่งอัพยิ้มอีกเช่นเคยวันนี้ก็มีข่าวดีๆมาฝากแฟนๆกันอีกเช่นเคย วันนี้เราจะมาพูดคุยกันถึงเรื่อง การใส่กระโปรงสั้นของเด็กนักเรียน ในประเทศญี่ปุ่นกัน ว่าทำไมนะ เด็กนักเรียนที่นี่เขาต้องใส่กระโปรงสั้นด้วย เชื่อว่าหลายคนคงจะต้องสงสัยเหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไร และมองดูแล้ว ถ้าเอามาเทียบกับบ้านเรา บอกได้เลยว่า สั้นกว่ามากเลย แต่การที่เด็กญี่ปุ่นเขาใส่กระโปรงสั้น เขามีเหตุและผลอย่างแน่นอน และเจ๊โบ(ราณ)ก็ได้นำภาพและคลิปมาฝากกันด้วยจ้า

เปิดชุดสาวม.ปลาย


ชมคลิป: นักเรียนญี่ปุ่น “ใส่กระโปรงสั้น”


1. สรีระของสาวญี่ปุ่นส่วนมากแล้ว ขาจะสั้นและใหญ่ เวลาใส่กระโปรงสั้นจะทำให้ดูสูงยาวขึ้น

สั้นมาก

2.คนญี่ปุ่นส่วนหนึ่งมีความเป็นตัวของตัวเองสูง รักอิสระ คือไม่ค่อยอยากจะเรียนกัน เพราะไม่รู้จะเรียนไปทำไม อย่างนั้นอย่างนี้ ทางโรงเรียนเลยไม่รู้จะทำยังไง เลยให้นักเรียนแต่งตัวยูนิฟอร์มโรงเรียนมา

แต่น่ารัก

3.จะแต่งยังไงก็ได้ขอให้มันดูเป็นชุดยูนิฟอร์มโรงเรียน แต่ผู้หญิงให้ใส่กระโปรงสั้นห้ามเลยเข่าขึ้นมาเกิน 1 คืบ และห้ามให้เห็น

เทียบกับบ้านเรา


4. กฎของโรงเรียนส่วนมากจะอยู่ที่ให้ยาวเท่าเข่า แต่อนุโลมให้สูงขึ้นเหนือเข่าได้กี่เซนติเมตรก็แล้วแต่กฎของโรงเรียนนั้น ๆ ที่สั้นมาก ๆ ก็ตอนออกนอกโรงเรียน โดยเฉลี่ยแล้วสั้นสุดอยู่ที่เกียวโต เหนือเข่า 16.7 ซม.

สรีระของสาวญี่ปุ่นส่วนมากแล้ว ขาจะสั้นและใหญ่


เด็กนักเรียน ในประเทศญี่ปุ่น


กระจ่างแล้ว


เป็นอย่างไรกันบ้างกับเรื่องราวที่เจ๊โบ(ราณ) แห่งอัพยิ้ม ได้นำมาฝากกัน ทีนี้เราก็คงจะหายสงสัยกันแล้วนะคะ ว่าทำไม เด็กนักเรียนญี่ปุ่น ถึงต้องใส่กระโปรงสั้น ไม่ใช่เป็นเพราะแฟชั่นแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะ สรีระของสาวญี่ปุ่น ที่ขาสั้นและใหญ่เหมือนๆกันนั่นเอง

Loading...