«เปิดโพสต์ล่าสุด “วุ้นเส้น” หลังอดีตสามีแต่งงานใหม่.. - Jaisenook

Latest

«เปิดโพสต์ล่าสุด “วุ้นเส้น” หลังอดีตสามีแต่งงานใหม่..

Loading...

กำลังเป็นข่าวฮือฮากันเลยจ้า สำหรับอดีตแฟนหนุ่มของ “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” อย่าง “ชาคริต แย้มนาม” ที่เพิ่งจะออกมาประกาศแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการที่มีนามว่า “น้องแอน” แถมยังมีเซอร์ไพรส์ที่มากไปกว่านั้นคือแฟนสาวตั้งท้องได้ 3 เดือนแล้วนะจ๊ะ พร้อมกับเข้าวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า ล่าสุดทางด้านอดีตแฟนสาวก็ได้โพสต์ภาพในไอจี พร้อมแคปชั่นว่า “Stable antimatter” มีความหมายประมาณว่า อารมณ์คงที่ ไม่เปลี่ยนแปลง อาการมันเป็นยังไงกันนะ… เราไปชมเนื้อหาและประวัติเพิ่มเติมของสาววุ้นเส้นกันเลยจ้า


วิริฒิพา ภักดีประสงค์ หรือคนทั่วไปรู้จักในนาม วีเจวุ้นเส้น ผู้จัดรายการ แชนแนล วี ไทยแลนด์ และพิธีกรรายการผู้หญิงถึงผู้หญิงสวย และติดอันดับผู้หญิงเซ็กซี่ 25 คนแรกของประเทศไทย โดยนิตยสาร FHM


ชื่ออื่นๆ : วุ้นเส้น , woonsen
วันเกิด : 01/04/1981
ที่เกิด : Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 16/120 ซอย 3 ถนนวิภาวดี 58 บางเขน หลักสี่ กรุงเทพฯ 10210
ส่วนสูง : 161 ลดน้ำหนัก 3-5 กก/เดือน
รายได้เสริม 5พัน-3หมื่น บ/ด


ประวัติย่อ :: จบมัธยมโรงเรียนราชินีบน ปริญญาตรีคณะนิเทศศาสตร์ เอกโฆษณา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นปีที่ 2 ด้วยการไปสมัคร VJ Search รุ่นที่ 2
เป็นคนเฉยๆ นิ่งๆ ไม่ค่อยกล้าแสดงออก เป็น VJ ที่พูดน้อยที่สุด


2 ปีที่ผ่านมาสนุก ตื่นเต้น เป็นงานที่ต้องคิดต้องฝึกแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ยึดหลักเป็นตัวของตัวเอง
เป็นธรรมชาติ และมีวินัย วันว่างพักผ่อนด้วยการไปฟิตเนส นวดสปา ดูหนังประเภทเนื้อหาไม่เครียด ชอบแบบโรแมนติกคอมเมดี้ ดาราคนโปรด เจนนิเฟอร์ อนิสตัน พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง และพิยดา อัครเศรณี กีฬาโปรดคือ วอลเลย์บอล อาหารอิตาเลียน อนาคตจะทำงานที่ทำอยู่อีกสักพักแล้วจะไปเรียนต่อด้านแฟชั่นดีไซน์ที่อังกฤษผู้ชายในอุดมคติ : ขอให้เป็นคนอารมณ์ดีตลอดเวลา เพื่อเวลาเสียใจหรือมีปัญหาอะไรก็สามารถทำให้ยิ้มได้ ให้คำปรึกษาได้ทุกเรื่อง เป็นได้ทุกอย่างของเรา ไม่ชอบคนขี้เก๊ก ชอบคนง่ายๆ สบายๆ ติดดินหน่อย

ผลงานของวุ้นเส้น : VJ Channal [V] Thailand UBC ช่อง 48 ทุกวันพุธเที่ยง และ 5 โมงเย็น และรายการสด ละครพยัคฆ์ร้าย 6 แผ่นดิน และตะลุยโรงหมอ สำหรับการเป็นวีเจและดารา เจ้าตัวบอกต่างกันมากเลย ในละครเล่นเป็นคนอื่นไม่ใช่ตัวเรา คือเป็นใครไม่รู้ซึ่งต่างจากตัวเอง ผลงานเรื่องแรกรู้สึกว่าเล่นไม่ดี เนื่องจากไม่ได้เรียนการแสดงมาก่อน


วันนี้สาวย้อ พลดัถิ่นแห่งเขียดน้อยจะขออาสาพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ 10เรื่องที่น่ารู้ของ “วีเจวุ้นเส้น”
1. ชื่อจริง “วิริฒิพา ภักดีประสงค์” หรือชื่อเล่นว่า “วุ้นเส้น” เกิดวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2524 วุ้นเส้นเป็นบุตรคนสุดท้องของ “วุฒิพงษ์ กับสิริวรพันธ์ ภักดีประสงค์” มีพี่สาว 1 คนชื่อ “วิชชุดา ภักดีประสงค์”

2. กิจกรรมยามว่าง เธอพักผ่อนด้วยการไปฟิตเนส นวดสปา ดูภาพยนตร์ประเภทเนื้อหาไม่เครียด และชอบภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้


3. การศึกษา วุ้นเส้น เรียนระดับอนุบาลที่โรงเรียนอนุบาลปรางทิพย์ระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาจากโรงเรียนราชินีบน และระดับอุดมศึกษาปริญญาตรีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

4. เข้าวงการ วุ้นเส้น เข้าวงการบันเทิงด้วยการสมัคร Vj.Search รุ่นที่ 2 เป็น วีเจแชแนล วี ไทยแลนด์ โดยในขณะนั้นเธอกำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ เอกโฆษณา ชั้นปีที่ 2 เรียกได้ว่า“วุ้นเส้นเป็นวีเจชื่อดังคนหนึ่งของประเทศไทยเลยก็ว่าได้”

5. “เจ้าแม่อีเวนท์” เพราะไม่ว่ามีงานอีเวนท์งานไหนจะเห็นวุ้นเส้นตลอด เพราะว่าวุ้นเส้นทำงานได้หลากหลาย คนไม่ได้ติดภาพหรือมองภาพหนึ่งภาพใดของวุ้นเส้นเท่านั้น เพราะวุ้นสามารถเป็นได้ทุกอย่าง เรียกได้ว่า วุ้นเส้นเป็นเจ้าแม่อีเวนท์ของวงการอีกคนนึงทีเดียว


6.ผลงาน ผลงานที่ผ่านมา วุ้นเส้น มีผลงานทั้งด้านละคร และภาพยนต์ออกมาให้ได้ติดตาม ทั้งเรื่อง แหม่มแก้มแดง รับบท เมธาวี ตามมาด้วยละครสามหนุ่มเนื้อทอง รับบท กรกนก และเรื่องพยัคฆ์ร้าย 6 แผ่นดิน เป็นการเปิดโอกาสให้กับสาววุ้นเส้นในหลาย ๆ ด้าน เนื่องจากเธอได้ชิมลางทั้งงานละคร งานภาพยนตร์ รวมไปถึงผลงานเพลง แต่นอกจากฝีไม้ลายมือในการแสดงแล้ว ไลฟ์สไตล์ของเธอก็ยังเป็นไอดอลให้กับสาว ๆ ในสมัยนี้ด้วย

7. โฆษณา ผลงานอื่นๆ สาววุ้น มีผลงานด้านอื่นอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น โฆษณา มิวสิกวีดีโอ พิธีกรรายการ และเธอยังติดอันดับผู้หญิงเซ็กซี่ 25 คนแรกของประเทศไทย โดยนิตยสาร FHM

8. เป็นตัวของตัวเอง วุ้นเส้น วิริฒิพา เป็นสาวสวย มาดมั่น เป็นตัวของตัวเองมาก เป็นสาวรุ่นใหม่ไฟแรง และร้อนแรงอีกมาก อีกทั้งยังเป็นสาวที่เซ็กซี่มากๆ ด้วยความที่เป็นคนรุ่นใหม่ ฉะนั้นไอ้เรื่องของความเซ็กซี่จึงเป็นเรื่องธรรมดา


9. รางวัล รางวัลที่เคยได้รับ รางวัล เทพทอง ด้านวิทยุโทรทัศน์ดีเด่น รายการแชนแนลวีไทยแลนด์ จากงาน พระราชทานรางวัลเทพทอง ครั้งที่ 11 ประจำปี 2552

10. เรื่องรัก สำหรับเรื่องรัก วุ้นเส้น วิริฒิพา วีเจสาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่สามารถพิชิตใจพระเอกไม้เลื้อย “ชาคริต แย้มนาม” ให้ยอมปลูกเรือนหอรอรักได้ และจัดงานแต่งไปเมื่อวันที่ 21 เม.ย. 2555 พร้อมจดทะเบียนสมรส แต่หลังจากครองรักกันมาได้ 4 ปี ก็มีข่าวลือต่างๆ นานา ว่าทั้งคู่มีปัญหาทะเลาะกัน ถึงขั้นลงไม้ลงมือ และแยกบ้านกันอยู่ จากนั้นความรักของทั้งคู่ก็ปิดฉากลง


ก่อนหน้าที่พระเอกหนุ่มจะออกมาให้สัมภาษณ์ วุ้นเส้นก็ได้กล่าวกับเรื่องนี้ว่าถ้าเป็นเรื่องจริงก็ขอแสดงความยินดีด้วย ถึงแม้จะเลิกรากันไปแล้วแต่ทั้งคู่ก็ยังเป็นมิตรภาพที่ดีต่อกันอยู่นะคะ สาวย้อ พลัดถิ่นแห่งเพจเขียดน้อยขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอบคุณที่มา : สยามนิวส์
Loading...