..“น้องสาว” ออกมาโพสต์เเล้วหลังพ่อ-เเม่ ตัดขาด “กุญแจซอล”.. - Jaisenook
Loading...

Latest

..“น้องสาว” ออกมาโพสต์เเล้วหลังพ่อ-เเม่ ตัดขาด “กุญแจซอล”..

Loading...

วันนี้น้องตะมุตะมิเเห่งเพจอัพยิ้มจะมาพูดคุยกันถึงเรื่องดาราสาวที่เป็นประเด็นอยู่ในตอนนี้ สำหรับดาราสาว “กุญแจซอล ป่านทอง” ที่เพิ่งคลอด “น้องเทคออฟ” ซึ่งเป็นการเพิ่มสมาชิกครอบครัวที่น่ารักมาอีก1คน เรื่องราวดูเหมือนจะกำลังไปได้ด้วยดี แต่ก็ต้องเกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาอีกจนได้ เมื่อทางครอบครัวของทางพ่อแม่กุญแจซอล ได้มาเยี่ยมหลานที่รพ. และกำลังมีความสุขหยอกล้อเล่นกับหลานอยู่ และอย่างที่เรารู้กันว่า ทางบ้านของกุญแจซอล ไม่ค่อยพอใจสามีของกุญแจซอล เท่าไรนัก ก็เลยกลายเป็นเรื่องราวขึ้นมาอีกเมื่อ นายฌณัฏฐ์ สามีกุญแจซอล มาที่รพ. และได้เปิดประตูเข้ามาในห้องและตะโกนพูดว่า “หยุดถ่ายกันได้แล้ว จะถ่ายอะไรกันหนักหนา” ทำให้ทุกคนเกิดการไม่พอใจเป็นอย่างมาก ซึ่งแจกันน้องสาวของกุญแจซอล ได้โพสต์ถึงเรื่องราวนี้ ลงในเฟสบุ๊คของเธอด้วยหลังที่พ่อเเม่ของ“กุญแจซอล”ประกาศตัดขาดความเป็นลูก…
น้องสาว“กุญแจซอล”


“กุญแจซอล”


พ่อเเม่ประกาศตัดขาดความเป็นลูก

จากกรณีที่ “กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง” นางเอกสาว ลูกของ “หนึ่ง-นึกคิด บุญทอง” อดีตนักแสดงชื่อดัง กำลังตั้งท้องอยู่กับหวานใจ “กัปตันณัฏฐ์” หรือ น.ท.ณณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย จนเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อคุณแม่มุกดา บุญทอง ออกมายอมรับว่านางเอกสาวไม่ติดต่อกับครอบครัวมานานกว่า 9 เดือน จนล่าสุด “แจกัน” น้องสาวกุญแจซอล ได้โพสต์ข้อความว่าครอบครัวมีปากเสียงกับลูกเขย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น..

น้องสาวโพสต์


ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 พ.ย. นางมุกดา บุญทอง แม่ของนางเอกสาว ได้เปิดเผย ว่า “ขณะที่ครอบครัวไปเยี่ยมหลานที่โรงพยาบาลและกำลังถ่ายรูปกัน สามีของกุญแจซอลเดินเข้ามาแล้วตะคอกใส่ครอบครัวของเราว่า จะถ่ายทำไม หยุดถ่ายได้แล้ว จะถ่ายอะไรกันนักหนา ทำให้เกิดปากเสียงกันอย่างหนักในโรงพยาบาล พ่อโกรธมากที่เขาไม่เห็นหัวพวกเราเลย เขาพาลูกเราหนีไปแต่ไม่เคยพูดคำว่าขอโทษสักคำ วันนี้เรามาเยี่ยมหลาน เขากลับไม่ให้เราพบ และกีดกันทุกอย่าง สามีเขาเข้ามาอุ้มลูกแล้วกีดกันเราไม่ให้เข้าห้องไปเยี่ยมหลาน ทำให้มีปากเสียงกัน คุณพ่อโกรธจนบอกกุญแจซอลไปว่าถ้าทำอย่างนี้ต่อไปให้เลือกมาเลยว่าจะอยู่ฝั่งไหน ถ้าจะอยู่กับสามีก็ให้ไปเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล แล้วตัดขาดกันไปเลย”…


ดราม่าขึ้นมาอีกจนได้


“ตอนนี้พวกเรายังคงนั่งรออยู่ที่หน้าห้องพักที่โรงพยาบาล เพราะเป็นห่วงหลานและกุญแจซอล และไม่รู้ว่าหลังจากที่ออกจากโรงพยาบาลได้แล้ว เขาจะพาลูกพาหลานเราไปไหนอีก กำลังนั่งคิดอยู่ว่าจากนี้จะต้องปรึกษาทนาย หรือจะดำเนินคดีทางกฎหมายหรือไม่ เพราะเราไม่รู้ว่าอนาคตอะไรจะเกิดขึ้น แทนที่เขาจะขอโทษเรา แต่เขากลับไม่ทำ ถ้าเขาขอโทษเราจากใจจริงทุกอย่างคงไม่เป็นแบบนี้ แต่นี่เขาทำให้ครอบครัวเราต้องพรากกัน ทุกคนไม่มีความสุข แต่เขาไม่เคยขอโทษเราเลยสักครั้ง”

น้องสาวสวย


ออกมาโพสต์


“มีคนพยายามปล่อยข่าวว่าสาเหตุที่ทำให้เขาต้องพากุญแจซอลหลบหนีไปเพราะครอบครัวเราเรียกสินสอด 20 ล้านบาท ตรงนี้ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เรามีพยาน ขนาดเราเรียกเขาแค่ 2 ล้านบาท เขายังไม่ให้เราเลย แล้วดันเอาลูกเราหนีไปอีก รู้มาว่าเขาซื้อบ้านอยู่กันที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านสายไหม แต่ก็ไม่รู้ว่าหลังจากนี้เขาจะย้ายหนีเราไปไหนอีก” แม่กุญแจซอล กล่าว…..

พ่อเเม่ตัดขาด


พี่สาวน้องสาว


ออกมาให้สัมภาษณ์


สวยนะจ๊ะ


เป๊ะจร้า


ยังเป็นเรื่องราวดราม่าได้อีกนานสำหรับครอบครัวนักเเสดงชื่อดังยังไงน้องตะมุตะมิก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่ายกลับมาคุยกันดีๆเป็นลูกที่ดีของพ่อเเละเเม่นะคะ…

Loading...