สาวสุดทน..!!! กระเป๋าสตางค์ หล่นในเซเว่นไม่รู้ตัว พอขอร้านดูกล้องวงจรปิดเท่านั้น ของขึ้นอย่างแรง จิตใจทำด้วยอะไร..!!! - Jaisenook
Loading...

Latest

สาวสุดทน..!!! กระเป๋าสตางค์ หล่นในเซเว่นไม่รู้ตัว พอขอร้านดูกล้องวงจรปิดเท่านั้น ของขึ้นอย่างแรง จิตใจทำด้วยอะไร..!!!

Loading...


เมื่อวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา เพจดัง YouLike(คลิปเด็ด) ได้แชร์คลิปจากกล้องวงจรปิดภายในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งที่สามารถจับภาพชายเก็บกระเป๋าเงินได้ แต่ทำเนียนไม่คืนเจ้าของ โดยภาพจากคลิปเผยให้เห็น หญิงสาวคนหนึ่งภายในร้านสะดวกซื้อ ทำกระเป๋าสตางค์หล่นไม่รู้ตัว ก่อนจะมีชายคนหนึ่งเก็บได้ แต่แทนที่จะส่งคืนเจ้าของ เขากลับทำเนียนเก็บใส่กระเป๋ากางเกงตัวเอง แล้วเดินหยิบนมไปจ่ายเงิน ก่อนหายออกไปโดยสาวเจ้าของเรื่อง เผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 พ.ค.เวลาประมาณ 13.30 น.ที่ผ่านมา ภายในเซเว่น พิกัดข้างโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งในกระเป๋าสตางค์มีเงินสด 9,000 บาท บัตรและสิ่งคุณค่าทางใจ เพราะฉะนั้นตนไม่ขออโหสิกรรมให้

ขณะชาวเน็ตที่ได้รับชมคลิปต่างเข้ามาวิจารณ์เป็นจำนวนมาก โดยบางคนบอกว่าเก็บของคนอื่นได้และจงใจไม่คืนทั้งที่รู้เท่ากับลักทรัพย์ไม่ต่างจากหัวขโมยและหลายคนบอกว่าหากชายคนดังกล่าวเลือกที่จะเก็บมาคืนเจ้าของ คงจะกลายเป็นฮีโร่ สังคมชื่นชม ไม่ต้องมาถูกก่นด่าสาปแช่งเช่นนี้


มีคลิปขอบคุณ Wira Sompong,YouLike(คลิปเด็ด)
Loading...