#เธอโดนหนูกัดจนจมูกหลุด! โดนคนล้อ สาวไร้จมูก ไม่มีใครรับทำงาน ล่าสุดได้ศัลยกรรม จนเป็นแบบนี้.?? - Jaisenook
Loading...

Latest

#เธอโดนหนูกัดจนจมูกหลุด! โดนคนล้อ สาวไร้จมูก ไม่มีใครรับทำงาน ล่าสุดได้ศัลยกรรม จนเป็นแบบนี้.??

Loading...


ข่าวรายงานว่าหญิงสาวนามสมมติอิงมารดาเสียไปตั้งแต่ยังเล็กบิดาก็ไปทำงานนอกบ้านเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวเธอจึงใช้ชีวิตอยู่กับปู่ย่าอายุ70กว่าวันหนึ่งตอนอิงอายุ3ขวบขณะกินข้าวมีข้าวไปติดบนหน้าเต็มไปหมดแล้วเธอก็หลับไปโดยไม่ได้ล้างหน้านึกไม่ถึงว่าเหตุการณ์เลวร้ายจะเกิดขึ้นคืนนั้นจากตอนแรกหลับสนิทแล้วอยู่ดีๆอิงก็ตื่นมาเพราะความรู้สึกเจ็บปวดบนใบหน้าจากนั้นก็ร้องไห้โฮที่แท้หนูตัวใหญ่ปีนลงมาจากผนังกัดเอาจมูกและปากส่วนบนของอิงจนหลุดเนื่องจากครอบครัวยากจนไม่มีเงินพาอิงไปรักษาเมื่อนานเข้าก็ไม่สามารถแก้ไขได้อิงจึงกลายเป็น”หญิงไร้จมูก”เมื่อโตขึ้นก็โดนเพื่อนๆล้อเรียนม.ต้นยังไม่ทันจบเธอก็ทนต่อความกดดันไม่ไหวจนต้องลาออกต่อมาเธอออกหางานทำแต่เนื่องจากรูปร่างหน้าตาทำให้ไม่มีใครให้โอกาสเธอทำงานพ่อก็เลยพอเธอออกไปหางานทำเมืองอื่นแล้วสุดท้ายอิงก็เลือกที่จะแขวนป้ายไว้บนคอเขียนว่า:”ช่วยหางานให้หนูทำหน่อยค่ะหนูสงสารพ่อ หนูอยากช่วยพ่อเงินเดือนเดือนละ300หยวนก็พอ(ประมาณ1,500บาท)”เพื่อดึงดูดสายตาของผู้คนแล้วก็มีคนใจดียื่นมือเข้ามาช่วยกว่า20บริษัทแถมยังมีศัลยแพทย์พลาสติกยินดีที่จะช่วยสร้างจมูกและริมฝีปากให้เธอฟรีๆ

หลังผ่าตัดอิงเปลี่ยนเป็นอีกคนเธอมีความมั่นใจมากขึ้นมองกล้องแล้วสามารถยิ้มออกมาได้คนรอบข้างก็มีความสุขมากกับการเกิดใหม่ของเธอไปด้วยอิงยอมรับว่าตัวเธอไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจะมีใบหน้าที่สมบูรณ์อีกครั้งไม่คาดคิดว่าจะได้รับความรักความห่วงใยมากมายจะคนภายนอกเธอพูดอย่างตื่นเต้น”ขอบคุณทุกคนที่ช่วยหนูพวกคุณให้ชีวิตใหม่หนู”

อิงโค้งคำนับต่อหน้ากล้องขอบคุณสังคมที่ช่วยเหลือเธอแต่ที่ทำให้อิงยิ่งตื่นเต้นก็คือโรงเรียแห่งหนึ่งรับเธอเข้าเรียนพร้อมมอบทุนให้เธอเรียนฟรี3ปีเพื่อจบออกมาเป็นพยาบาล

เมื่อเผชิญกับความคาดหวังของทุกคนอิงรู้สึกดีใจมากและบอกว่าจะทำงานหนักเพื่อช่วยเหลือผู้คนตอบแทนสังคม
โชคดีที่มีคนใจดียื่นมือเข้ามาช่วยอิงถึงได้มีชีวิตใหม่อีกครั้งเชื่อได้เลยว่าเธอต้องกลายเป็นพยาบาลที่ยอดเยี่ยม

ขอบคุณที่มา: LIEKR
Loading...